Kho bán tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp ở Hà Đông, Hà Nội

keanphan1

Thành viên mới
Tham gia
11/10/2016
Bài viết
0
Khu vực Hà Đông có rất nhiều cửa hàng bán tủ quần áo. Nhưng địa điểm mà nhiều người biết đến nhất đó chính là kho nội thất IKAhome Tại đây bạn có thể chọn mua một mẫu tủ đựng quần áo phù hợp với phòng ngủ gia đình.

Hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất. IKAhome là đơn vị trực tiếp sản xuất và áp dụng cách bán hàng tại Kho để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Điều này giúp giảm giá bán đáng kể đến tay khách hàng.
6-7.jpg

Kho nội thất IKAhome đang bày bán rất nhiều sản phẩm tủ quần áo giá rẻ
Kho bán tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp tại Hà Đông - Hà Nội

Địa chỉ : Ngõ 300 Nguyễn Xiển đi vào khoảng 150m, bên tay trái, đường lớn cho các loại xe.
Thời gian mở cửa : 8h – 20h các ngày trong tuần
Điện thoại : 0963.733.733
Website : tuquanaogiaretaihanoi.vnKho nội thất IKAhome đang bày bán rất nhiều sản phẩm tủ đựng quần áo giá rẻ chỉ từ 1.300k. Rất nhiều mẫu tủ áo có sẵn để quý khách hàng có thể xem và lựa chọn.
7-5.jpg

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng giá rẻ, được mọi người yêu thích
Quý khách hàng ở khu vực Hà Dông có thể mua tủ quần áo gỗ công nghiệp tại IKAhome bằng các hình thức sau:
  • Khách hàng ở quận Ba Đình cũng có thể ngồi nhà xem hàng qua website. Hoặc gọi tư vấn thêm qua điện thoại nếu cần. Sau đó đặt hàng để chúng tôi giao hàng tận nơi.
  • Khách hàng ở quận Ba Đình có thể qua trực tiếp kho của IKAhome tại địa chỉ dưới chân website. Việc mắt thấy tai nghe, tay chạm thử sẽ có cảm nhận tốt hơn về tủ quần áo gỗ. Tại kho IKAhome có khá nhiều mẫu luôn có sẵn để quý khách hàng lựa chọn. Sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.
Địa điểm bán tủ quần áo gỗ công nghiệp tại khu vực Hà Đông - Hà Nội

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi những ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế cũng như giá thành sản phẩm.
8-4.jpg

Tủ quần áo là một trong những đồ dùng ứng dụng gỗ công nghiệp phổ biến nhất.
Riêng mảng tủ quần áo gỗ công nghiệp, kho hàng chúng tôi rộng hơn 500m2. Các mẫu tủ áo tại IKAhome Hà Nội khá đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước và cả mức giá. Rất nhiều chiếc tủ quần áo cỡ nhỏ giá siêu rẻ chỉ từ 1.300.000đ một chiếc. Cho đến những chiếc tủ quần áo cao cấp, sang trọng cho phòng ngủ hiện đại.
Xin cảm ơn quý khách!
 
Top