Khi trái tim em đi lạc

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi bemai2011, 5/7/2012. — 1.246 Lượt xem

 1. bemai2011

  bemai2011 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khi trái tim em đi lạc

  Thì mọi con đường em đi đều sẽ dẫn em về bên anh, cho dù có khó khăn, cho dù đầy cám dỗ...
  Anh biết đấy, trái tim cũng như cảm xúc vốn không phải một thứ bất biến. Sẽ có lúc nó rung rinh, chuếnh choáng bởi những cơn say nắng bất ngờ. Sẽ có lúc nó ngỡ ngàng, thổn thức bởi một yêu thương khác. Biết đâu rồi có một ngày như thế, em ngắm nhìn một chàng trai nào đó bằng ánh mắt em đã dành cho anh.

  Nhưng anh này…

  Khi trái tim em đi lạc, anh đừng vội hờn ghen hay trách móc. Đừng nóng giận và nói em lừa dối. Khi lần đầu tiên em nói yêu anh và ngay cả lúc này, khi trái tim em đang đập những nhịp thật khác, ngay cả trong ý nghĩ, em chưa bao giờ muốn dối lừa anh đâu.

  Khi trái tim em đi lạc, anh cũng đừng vội quay lưng bước đi. Anh biết đấy, chỉ một lần buông tay là có thể mất nhau mãi mãi. Nếu ngoảnh lại, anh sẽ thấy những giọt nước mắt lăn thật dài trên má em. Em yếu đuối bởi em bối rối giữa những xúc cảm lộn xộn của mình.

  Khi trái tim em đi lạc, đừng so sánh anh và chàng trai ấy. Người ta không giống anh và càng không bao giờ có thể là anh được. Những điều mới lạ có thể rất hấp dẫn, khiến chúng ta lạc bước nhưng sau cùng những yêu thương quen thuộc, bền lâu mới là điều ta trân trọng suốt đời.

  [​IMG]

  Khi trái tim em đi lạc, hãy nhớ luôn tin tưởng em, anh nhé!

  Khi trái tim em đi lạc, hãy nắm chặt lấy tay em đây này. Bàn tay em run run bé nhỏ, cần lắm một bàn tay vững chắc. Hơn lúc nào hết, em mong anh sẽ không vì những phút yếu lòng mà vội vàng buông tay. Tình yêu chúng mình đâu phải cơn cảm nắng bất chợt, đó là những yêu thương thẳm sâu, những vun đắp qua từng tháng ngày. Vì thế, hãy yêu thương em bằng sự bao dung anh nhé!

  Khi trái tim em đi lạc, hãy ôm em thật lâu anh nhé. Chẳng có nơi nào an toàn hơn, vòng tay của anh, yên bình hơn bờ vai của anh. Em sẽ ngồi đó, tựa vào đó… ngoan ngoãn, nhẹ nhàng. Nhẹ nhàng, rồi sóng gió sẽ qua. Nhẹ nhàng, rồi trái tim em sẽ trở lại là như cũ. Nhẹ nhàng, rồi trái tim em sẽ mãi chỉ có mình anh thôi.

  Khi trái tim em đi lạc, hãy nhớ luôn tin tưởng em, anh nhé! Dù biết rằng em lắm những cảm xúc bâng quơ nhưng em yêu anh nhiều và mãi là như vậy. Hãy cho em một cơ hội sửa sai để trái tim em được yêu lại từ đầu. Điều em luôn muốn chỉ là một ánh mắt chan chứa yêu thương, vỗ về em: “Anh sẽ tha thứ cho những lỗi lầm ấy”. Chỉ cần ánh mắt ấy cũng đủ để đưa em trở về bên anh, tha thiết, chân thành và nồng nhiệt như chưa hề bão giông.

  Khi trái tim em đi lạc, thì mọi con đường em đi đều sẽ dẫn em về bên anh, cho dù có khó khăn, cho dù đầy cám dỗ. Chừng nào anh còn tin, chừng nào anh còn yêu thương…
   


  lolovp thích điều này.


 2. kazuhl

  kazuhl Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/12/2009
  Bài viết:
  54
  Lượt thích:
  83
  Kinh nghiệm:
  18
  Có mấy ai biết được điểm dừng trước những cơn say nắng đâu...say nắng thôi để rồi dần "người đến trước vẫn thua người đến sau"..her
   
  lolovp thích điều này.
 3. lolovp

  lolovp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.913
  Lượt thích:
  1.207
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  河内大学
  gì mà tâm trạng vậy trời:KSV@17:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP