Khi tim rung rinh bởi cạ cứng

gaconueh2005

https://www.facebook.com/Rainetrip/
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Một thứ tình cảm thân thiết hơn cả tình bạn thân

Sẽ vẫn là gặp nhau mỗi ngày, tám với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, nhưng mỗi khi ai đó bận không thể liên lạc lại thấy nhớ nhung lạ. Gặp được rồi, mắng dỗi hả hê, nhưng vẫn thấy thiếu thiếu một điều gì. Những nét duyên từ đời nảo đời nào chẳng thấy, vậy mà giờ những lúc bất thần ngồi một mình, cứ nghĩ đến rồi tự cười khúc khích mãi thôi. Hâm thật!

Từ lúc nào con bạn ngổ ngáo như một đứa con trai của mình lại cười xinh thế nhỉ, sao mấy thằng bạn cứ thích hỏi mình về nó thế, thật bực đúng không? Hay khi bạn là con gái, bạn bỗng xụi lơ cả ngày, ai hỏi cũng chẳng thèm trả lời, chỉ vì cô bạn lớp bên thông qua bạn dò hỏi số điện thoại của cạ cứng?

Những băn khoăn khó trả lời

Không hẳn là tình bạn, chẳng biết có phải yêu không, nhưng cứ giữ mãi "mớ bòng bong" này trong lòng khiến bạn vô cùng khó chịu. Thà như lúc trước, vô tư vô tại, giờ bỗng phiền toái, biết làm sao đây? Nếu không nói ra suy nghĩ của mình, lỡ ai "cướp" mất, tiếc đến khi nào? Mà nói ra, chẳng may "xôi hỏng bỏng không", mất luôn bạn tốt lại gay go hơn nữa chứ. Thật rắc rối đúng không? Rồi không biết ai đấy có cười mình không nhỉ, xấu hổ chết mất thôi, chẳng biết làm thế nào cho phải nữa.

Yêu ai, có gì sai

Cùng điểm lại mình bạn nhé, đừng vội ngộ nhận, nhưng cũng chẳng nên lo lắng quá làm gì. Yêu bạn thân thì sao, đỡ tốn một khoảng thời gian tìm hiểu nhau này, vì đã thuộc lòng tính cách, sở thích sở đoản của nhau rồi còn đâu. Học cách nhường nhịn và không còn bốp chát nhau như trước nữa, những lời dỗ ngọt sẽ là liều thuốc giải nhiệt cho đôi bên.


Hãy bình tĩnh lại, thử "bật đèn xanh" một vài lần xem xem phản ứng của bên kia như thế nào. Nếu là tín hiệu khả quan, vậy thì triển ngay đi nhé. Chân thành, thẳn thắn, nhìn sâu vào mắt ai kia, và nhẹ nhàng nói ra những suy nghĩ bấy lâu. Chắc chắn, người bạn tin tưởng dành trọn con tim sẽ chẳng để bạn buồn.

Muốn nhận được lời yêu, hãy dũng cảm thổ lộ lòng mình. Hãy yêu từ những điều bình dị nhất ở xung quanh ta, cho đi yêu thương để được nhận lại yêu thương nhiều hơn nữa!
Theo kenh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top