Khi teen boy cũng “nhảy” người yêu của bạn

quynhthu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2010
Bài viết
590
Cứ tưởng chuyện cướp người yêu bạn chỉ xảy ra ở teen girl xấu tính. Thế mà vẫn có những đấng nam nhi “nẫng tay trên” girlfriend của bạn, đơn giản chỉ vì... thích!

Chuyện N (sn1990) và cậu anh kết nghĩa thân tưởng chết bỗng quay ra ghét nhau, từ mặt, chỉ khác mỗi con gái là không nói xấu nhau mà thôi, khiến mọi người vô cùng thắc mắc. Ngày trước, N và Long làm bao nhiêu người tưởng 2 cậu... pede vì “dính” lấy nhau cả ngày, anh em sống chết cũng không thể thiếu mặt. Vậy mà thời gian này, có N thì không có Long, vắng N mới thấy Long mò mặt lên quán quen. Cả hội teen boy chơi với nhau, giờ 2 thành viên chính lại cứ tìm mọi cách để né gặp chung. Bạn bè tha hồ được phen thắc mắc.

Thế rồi, chỉ 1 tuần sau, mọi người thấy Long đi lại với cô nàng mà ai cũng biết là người yêu của... N. Hỏi N, cậu bạn chỉ buồn bã lắc đầu không muốn nói. Còn Long thì từ kín đáo đã chuyển hẳn sang thản nhiên post ảnh lên FB, đi công khai ngoài đường. Cô nàng cũng mất dần vẻ ngượng nghịu khi gặp hội bạn chung của 2 cậu. Chuyện Long “nhảy” người yêu bạn khi 2 người vẫn đang là cặp đôi chính thức lan ra khắp nơi. Chẳng ai hiểu nổi lý do để Long đối xử với đứa bạn thân “phũ” đến thế.

Hóa ra chuyện “chim chuột” cô nàng kia đã bắt đầu từ cách đây mấy tháng. Nàng chê N nhát, tẻ nhạt, còn Long thì quá hấp dẫn khi lúc nào cũng là cái đinh trong hội về cả tính cách lẫn vấn đề tài chính. Long đi xe ga, ăn mặc bóng bẩy, tiền tiêu “không phải nghĩ”, N thì chẳng có gì nổi bật lắm. Cô bạn kia lại thuộc dạng xinh xắn, thế rồi không hiểu Long khéo mồm thế nào mà từ “anh em kết nghĩa”, từ vị trí bạn thân của người yêu, nàng “chuyển phỏm” hẳn sang Long. Hôm cả 3 đụng mặt nhau, Long và nàng kia ngồi ôm ấp như chưa có chuyện gì xảy ra, chỉ khổ cho N tím tái mặt mày, phải cáo ốm về trước.

nhay111110.jpg

Giả vờ làm anh em, tán tỉnh rồi... "nhảy" luôn "vợ" bạn là thói xấu của nhiều teen boy (Ảnh minh họa)

Khác hẳn với việc yêu chán thì... nhường, chuyện “nhảy” người yêu bạn kiểu này diễn ra ở những mối q.uan hệ cực thân thiết với nhau, nhưng lại sẵn sàng “đá hình” girlfriend của bạn. Hậu quả là tình bạn tan vỡ, nhưng các teen boy vẫn mặc kệ. Miễn sao sở hữu được cô người yêu xinh như mộng của bạn, còn sau này anh em có nhìn mặt nhau hay không thì... còn tùy!

Đáng lẽ phải mừng cho thằng bạn thân yêu được em hot girl xinh nhất trường V, thì K.Phong (sn1991) lại tỏ ra “chíu khọ”. Chả là cậu cũng “rình rập” em này lâu rồi, nhưng không dám bày tỏ mà chỉ để trong lòng thôi. Đùng 1 cái, thấy Hưng cưa đổ em và dẫn ra mắt cả hội, không hiểu sao cậu lại quyết tâm “nhảy” bằng được. Mặc dù Phong biết thừa, sau này thật khó mà nhìn mặt thằng bạn thân của mình.

Đầu tiên nhắn tin hỏi han quan tâm, sau đó là những bật mí nho nhỏ về đời sống của Hưng mà Phong- lấy tư cách là bạn thân nên hiểu rất rõ. Toàn những bí mật “dìm hàng” Hưng như “thằng này nó hay linh tinh, nhưng chỉ qua đường thôi còn vẫn yêu em nhất”. Nghe thế ai mà chịu cho nổi, em hot girl nghi ngờ nên cặp đôi mới yêu mà cãi nhau tới mấy lần. Phong còn chơi hẳn bài nhờ mấy đứa em gái vô duyên giả vờ nhắn tin cưa cẩm Hưng, toàn đúng lúc Hưng đang đi chơi với người yêu. Bão tố nổi lên, nhân dịp cặp đôi cãi nhau to, Phong xông vào “Cứ coi anh như anh trai kết nghĩa. Anh thương em lắm” và liên tục rủ đi chơi. (!??)

Nhưng lần này, khác với chuyện của N nói trên, em hot girl không thuộc dạng “trơ” đến mức cặp kè yêu đương chính bạn thân người yêu mình nên thẳng thừng từ chối Phong. Chuyện lan ra, không chỉ Hưng mà cả hội đều bị sốc. Tránh mặt nhau suốt một thời gian dài, giờ gặp cũng chỉ nói vài câu xã giao chứ tình bạn chẳng bao giờ được như lúc đầu nữa. Không hiểu Phong có thấy tiếc khi chơi bài “bẩn” với chính bạn thân mình kiểu này?!

Con gái cướp người yêu bạn, nhiều khi chỉ do thói ích kỷ cố hữu và sự mù quáng nhất thời. Thế nhưng con trai khi đã chơi thân với nhau thì thường rất gắn bó, nói xấu sau lưng đã là chuyện chẳng bao giờ xảy ra, hơn nữa còn rất vì bạn, sẵn sàng “anh em sống chết có nhau”. Nhiều khi 2 cậu cùng yêu 1 cô, thì một người sẵn lòng hy sinh tình cảm để vun đắp cho bạn mình bởi để ý đến "vợ" bạn là điều đáng xấu hổ. Chứ lập mưu cướp hẳn người yêu hiện tại của bạn như các teen boy kể trên, thì phải chăng là quá “mê sắc” mà quên cả lý trí lẫn liêm sỉ?
(Kênh 14)​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

arsavjnla

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/6/2010
Bài viết
68
hzzz!Chỉ vì 1 đứa con gái mà mất tình bạn:KSV@17:Nản thật
 

nh0csh0ck

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/11/2010
Bài viết
89
ui.không phải nói xấu bạn gái đó.chứ sao kì vậy?không hiểu tại sao nửa?:KSV@07::KSV@07:
 

kaitou1412

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/5/2010
Bài viết
40
Chán mấy bạn này thật, như mình mà bị "nhảy" người yêu thì alo cho thằng bạn đó, hay đợi hôm nào cả hội tu tập, sang vỗ vai nó mời điếu thuốc : "thằng bạn được đấy, coi như anh giữ con bé cho chú mày vài hôm, từ giờ hưởng thụ đi nhé, haha" b-)
Hoa thơm đâu chẳng có
Gái đẹp thế gian đầy...
 

kimanh27

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/11/2010
Bài viết
343
ái da . có cần phải như vậy k ta?? chỉ vì 1 đứa con gái mà mất tình bạn lâu năm sao.hazzzzz
 

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Thấy sắc quên tình .Loại bạn này nên từ bỏ và phát hiện từ sớm ko khéo sau này nó còn nhảy cả vợ mình thì nguy:))
 

tuanlonght

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/1/2010
Bài viết
39
Bọn này không phải người nữa :KSV@19: không hiểu chúng nó nghĩ j nữa
 
Top