Khi phái nữ tỏ tình

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862Đừng tạo cho anh ấy cảm giác hơi sợ hãi khi bị tấn công mạnh mẽ bởi một cô gái. Hãy chọn những cách bày tỏ tình cảm thật nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính nhất có thể.
t342732.jpg
Ảnh minh họa
Thông thường, đàn ông vẫn luôn thích là người chủ động trong mọi mối quan hệ, là người đầu tiên bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Tuy nhiên, nhiều khi vì những lý do chủ quan, khách quan khác nhau mà các chàng không nói ra được ba chữ: “Anh yêu em” khiến cho cuộc tình dang dở, kết cục xấu nhất là cả hai người cùng ngậm ngùi chia tay dù tình cảm dành cho nhau đã thực sự sâu sắc.
Vì chàng quá nhút nhát hay vì không hiểu hết cô gái... dù bất cứ vì nguyên nhân gì thì một cuộc chia tay như vậy thật không đáng có và trong trường hợp ấy, nếu như, một trong hai người đủ dũng cảm nói lời yêu thì có lẽ mọi chuyện đã khác xa rồi.
Thay vì chờ đợi người mình yêu bày tỏ tình cảm, nhiều cô gái thời nay không chấp nhận ngồi yên. Các nàng chủ động nói lời yêu với “đối phương”. Điều này hoàn toàn chẳng có vấn đề gì, chỉ cần bạn cân nhắc kỹ về thời điểm nói ra ba từ “trọng đại” ấy.
Thứ nhất, bạn cần có một khoảng thời gian tìm hiểu kỹ về người mà bạn có cảm tình trước khi nói lời yêu. Không nên vội vàng khi mà bạn chưa chắc chắn lắm về tương lai của mối quan hệ hoặc bạn chưa tìm hiểu kỹ về người đàn ông mà bạn có tình cảm.
Thứ hai, đừng tạo cho anh ấy cảm giác hơi sợ hãi khi bị tấn công mạnh mẽ bởi một cô gái. Ngay cả khi bạn muốn chủ động bày tỏ tình cảm của mình trước thì cũng nên chọn những kiểu nói nhẹ nhàng, ngọt ngào và nữ tính nhất có thể, ví như: “Em nghĩ em đã yêu anh rồi...”; hoặc “Anh sẽ thế nào nếu em nói em yêu anh...”.
Nhiều người, dù đã yêu một cô gái lắm rồi vẫn không đủ “can đảm” bày tỏ tình cảm của mình, vì vậy nếu bạn và một anh chàng tìm hiểu nhau, bạn muốn là người bày tỏ tình cảm trước thì cũng cần xem xét kỹ “thái độ” của đối phương để biết rằng: Lời yêu, nói lúc này có thích hợp hay không?
Không loại trừ khả năng bạn bị “khước từ” khi bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn nói lời yêu và bị từ chối, không cần cảm thấy quá đau khổ hay xấu hổ, quan trọng nhất là bạn đã dám đối diện với cảm xúc thật của mình, đủ tự tin để làm những việc tưởng chừng như rất khó khăn và thậm chí là “không thể” với một cô gái.
Khi bạn bị từ chối tình yêu, hãy nghĩ, thường thì các chàng từ chối vì hai lý do: Một là tình cảm của chàng kia dành cho bạn chưa đủ lớn như tình yêu; hai là người ấy không nghĩ tới một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Cả hai lý do, đều không phải là lỗi của bạn và việc bạn sớm biết được chàng không yêu bạn như bạn mong muốn thì điều này càng tốt mà thôi. Bạn sẽ không phải đêm ngày ôm ấp, nâng niu một tình yêu “mơ mộng” mà rốt cuộc chẳng đi đến đâu.
 
Top