Khi nào bạn cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8 ?

dienthoaiso01

Thành viên mới
Tham gia
12/12/2019
Bài viết
0
Điểm lại các thông số kĩ thuật trên màn hình Xiaomi Redmi Note 8 ?

Xiaomi là nhà sản xuất khá chú trọng vào trải nghiệm hiển thị và chất lượng màn hình được trang bị trên những thế hệ smartphone của mình.

Với Xiaomi Redmi Note 8, chắc chắn Xiaomi sẽ dành cho “con cưng” những công nghệ tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế để giảm thiểu giá thành sản phẩm

Xiaomi Redmi Note 8 được trang bị bộ màn hình 6.3″, công nghệ IPS LCD truyền thống . Độ phân giải cực cao lên tới 1080×2340 pixel, với mật độ điểm ảnh “siêu khủng” 409ppi.

Thay-man-hinh-Xiaomi-Redmi-Note-8-600x377.jpg


Đây là những thông số vượt nhiều đối thủ trong cùng tầm giá.

Bên ngoài màn hình Xiaomi Redmi Note 8 là lớp kính cường lực Gorilla Glass 5 được ép chặt vào lớp phôi màn hình bên trong.

Khi nào bạn cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8 ?

Là một bộ phận luôn tương tác trực tiếp với người dùng và tiếp xúc trực diện với các tác nhân của môi trường vật lý bên ngoài khi bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị. Màn hình Xiaomi Redmi Note 8 luôn đối diện với rủi ro bể vỡ khi gặp phải những tình huống này.

Xung quanh những vấn đề bạn có thể gặp phải trên màn hình thiết bị. Có hai dịch vụ sẽ giúp bạn khôi phục thiết bị về trạng thái hoàn hảo ban đầu đó là: Thay mặt kính hoặc thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8.

Thay mặt kính là dịch vụ chỉ áp dụng trong trường hợp máy bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt. Mình đã nói rất cụ thể về dịch vụ này ở bài viết thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 8

Trong khi đó, thay màn hình Redmi Note 8 là dịch vụ đáp ứng và giải quyết tất cả những hư hỏng liên quan đến màn hình. Bất kể là vấn đề hiển thị, cảm ứng hay mặt kính bên ngoài.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8 tại Điện thoại số :

redmi-note-5-lcd-display-1-1.jpg


Chúng tôi là đơn vị kĩ thuật chuyên sâu và lâu năm kinh nghiệm.

Nhưng trên hết Điện thoại số đặt nền tảng từ lòng đam mê với nghề và tâm huyết mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những dịch vụ kĩ thuật thật sự hữu ích mà vẫn đạt hiệu quả kinh tế cao.

Bạn sẽ nhận thấy riêng với dòng sản phẩm Xiaomi, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều công tác sửa chữa dành riêng và chuyên sâu như sửa điện thoại Xiaomi vô nước, sửa Xiaomi Redmi Note 7 mất nguồn

Với Xiaomi Redmi Note 8 cũng sẽ không ngoại lệ, Điện thoại số cam kết giữ vững chất lượng dịch vụ thay màn hình Redmi Note 8 Zin chuẩn và phát triển hàng loạt công tác sửa chữa hữu ích khác để luôn sẵn sàng phục vụ bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
 
Top