Khi nam giới mộng tinh...

Trong chuyên mục 'Bí mật Adam' đăng bởi Bossmen, 10/5/2019. — 3.324 Lượt xem

 1. Bossmen

  Bossmen Thành viên mới

  Khi nam giới mộng tinh...

  Hiện tượng mộng tinh ở nam giới nói chung và sinh viên nói riêng là một tình trạng thường gặp trong giai đoạn phát triển cơ thể. Tuy nhiên, mộng tinh ở nam giới thường xuyên có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sinh lý không? Mời các bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.
  • Mộng tinh là gì và nguyên nhân của nó
  [​IMG]
  Sau một giấc ngủ, bỗng thấy đũng quần bị ướt bởi một dịch nhờn hay những mảng bám làm vải quần khô cứng. Đó chính là sự xuất tinh không kiểm soát trong giấc ngủ của các bạn nam còn gọi là mộng tinh. Vậy tại sao lại có hiện tượng này và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?
  Về bản chất, mộng tinh cho thấy bạn có đầy đủ sức khỏe và tinh lực để nhả đạn trong giấc ngủ. Khi nam giới đang trưởng thành, chưa quan hệ tình dục hoặc không thường xuyên thì dễ bị mộng tinh. Hiện tượng này sẽ giảm và mất khi nam giới lập gia đình và tần suất quan hệ tình dục nhiều hơn.
  Nguyên nhân của mộng tinh ở nam giới có thể liệt kê như sau:
  - Sự phát triển tính dục mạnh ở giai đoạn dậy thì, những tò mò khám phá và ám ảnh tình dục kéo theo vào giấc ngủ.
  - Sự căng thẳng, áp lực trong học tập và làm việc làm cơ thể suy nhược, mệt mỏi gây rối loạn xuất tinh.
  - Tác động bởi phim ảnh khiêu dâm, kích thích thủ dâm quá mức. Tính dục phát tiết khi tơ tưởng về một đối tượng nào đó và muốn giao hợp cũng là một nguyên nhân.
  - Các bạn trẻ thường ngại ngùng nếu cậu nhỏ trở minh nên hay mặc quần lót bó sát. Sự chật chội, co ép tạo sự ma sát dương vật, gây cảm hứng ngẫu nhiên...
  • Mộng tinh có gây ra yếu sinh lý không? Giải pháp nào khắc chế?
  Nhiều bạn trẻ băn khoăn với sự mộng tinh có gây ra yếu sinh lý sau này không? Điều này cũng dễ hiểu bởi vì khi nhà máy sản suất không đủ cho việc phát tán thì điều gì xảy ra? Các bạn trẻ cũng nên biết, bế tinh hay ứ tinh cũng thực sự không tốt cho sức khỏe. Cơ chế nội sinh hay tái phục hồi lượng tinh trùng làm các cơ quan cơ thể phải hoạt động luân chuyển. Điều này giúp cơ thể phòng tránh được nhiều bệnh lý do cơ thể không còn trì trệ hoạt động.
  Nếu mộng tinh không quá nhiều lần/tuần (< 3 lần) khó có khả năng gây yếu sinh lý sau này bởi:
  - Cơ thể thực thiện cơ chế tái sản xuất tinh trùng tự nhiên.
  - Mộng tinh khác với thủ dâm, mộng tinh cho thấy tinh lực nam giới khá dồi dào.
  Tuy vậy, mộng tinh ở nam giới do ám ảnh sex, nghiện dục thì cần nghiêm túc nhìn nhận. Cơ chế xuất tinh không kiểm soát bởi tâm lý ám ảnh tình dục sẽ dần tạo nên phản xạ có điều kiện gây ra yếu sinh lý.

  Các giải pháp có thể áp dụng khắc chế vấn đề mộng tinh:
  - Rèn luyện thể chất qua việc tập luyện thể dục thể thao cho cơ thể rắn chắc khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.
  - Cân đối học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không tạo áp lực hay căng thẳng.
  - Không nên lạm dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, các thuốc kích dục.
  - Cần tham gia các hoạt động cộng đồng, hạn chế suy nghĩ về tình dục và ái ân nam nữ, phim khiêu dâm.
  - Không mặc quần lót quá chật gây tổn hại sức khỏe của dương vật.
  [​IMG]
  - Tăng cường dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe, sử dụng thêm thực phẩm chức năng ổn định sinh lý. Bossmen là sản phẩm có thể giúp tăng cường và ổn định sinh lý, cần tìm hiểu thêm về sản phẩm này.
  [​IMG]
  Nam giới khi mộng tinh với tần suất cao nên được hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia và bác sĩ chuyên môn. Các bạn sinh viên cũng thế, hãy tìm hiểu để bảo vệ sức khỏe và sinh lý cho chính bản thân mình.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP