Khi máy ảnh và máy quay kết hợp làm một bạn có tò mò

bobo123

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
0
Cho bạn thêm thông tin cần thiết khi mà máy quay và máy ảnh kết hợp lại với nhau cùng tìm hiểu thêm nội dung hấp dẫn này bạn nhé. Máy ảnh thì khó có thể quay phim chuyên nghiệp, và ngược lại máy quay thì khó có thể chụp ảnh như ý. Và thế là AXIOM Beta đã ra đời. Đây là một hệ thống nhỏ gọn và có thể dùng cho cả mục đích nhiếp ảnh hay làm phim chuyên nghiệp theo kiểu ghép các thiết bị máy ảnh và máy quay với nhau giống trò chơi Lego.

>> Sản phẩm mới: Sony A6300Sony A6500

may-anh-ket-hop-may-quay1.jpg

AXIOM Beta đã được lên ý tưởng và kế hoạch sản xuất từ năm 2014 thuộc dự án Apertus. Nhưng sau nhiều nghiên cứu của tác giả, hiện tại phần thiết kế và tính năng cũng đã thay đổi khá nhiều. Nhóm tác giả của dự án Apertus là những nhà làm phim độc lập. Họ mong muốn tạo ra những chiếc máy quay có hình dáng nhỏ gọn hơn nhưng mạnh mẽ hơn và nó kiêm luôn cả chức năng chụp ảnh như bình thường. Hệ thống hình ảnh này cho phép bạn trao đổi ống kính, các bộ cảm biến và bộ lọc hình ảnh. Máy có thể quay video 4K ở tốc độ 150 khung hình/giây ở toàn bộ kích thước cảm biến.

>> Sản phẩm khác: Canon M6 Mark II

may-anh-ket-hop-may-quay3.jpg

Hiện tại, có hai loại vỏ được sản xuất cho chiếc máy này. Phần vỏ nhựa bền được tạo ra nhờ công nghệ in 3D để nhanh chóng lắp ráp nhằm đáp ứng nhu cầu dùng thử của những khách hàng hiếu kỳ ngay từ bây giờ. Một loại vỏ bằng hợp kim nhôm cứng cáp sẽ được sản xuất trong tương lai để hướng tới mục đích phục vụ tốt hơn cho người dùng.

Để tăng cường chức năng lưu trữ cũng như tạo ra một sự tiện lợi cao nhất cho quá trình trao đổi dữ liệu, máy không dùng các thẻ nhớ như thông thường mà sử dụng các hệ thống đĩa SD RAID – vốn là những ổ đĩa cứng được kết hợp từ nhiều đĩa cứng vật lý để gia tăn dung lượng cũng như tăng tốc độ đọc/ghi lên tới 50% so với phương pháp lưu trữ truyền thống.
may-anh-ket-hop-may-quay4.jpg

Kể từ khi ra đời vào năm 2014 cho tới nay, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người dùng các thiết bị hình ảnh trên toàn thế giới. Phần lớn mọi người cảm thấy rất thích thú và cho rằng đây có thể là công nghệ ghi hình trong tương lai. Với ưu điểm tháo lắp và thay thế các bộ phận một cách dễ dàng, bạn không cần phải mua một chiếc máy ảnh hay máy quay mới mà có thể nâng cấp từng phần sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

>> Nguồn: https/kpnet.vn/khi-may-anh-va-may-quay-ket-hop-lam-mot.html
 
Top