Khi Kim Ngưu kết hợp với những cung hoàng đạo khác

blue_eyes

Thành viên có tiếng
Tham gia
18/3/2014
Bài viết
27
kimngu2.jpg

Khi Kim Ngưu kết hợp với những cung hoàng đạo khác
12 cung hoàng đạo có những tính cách và đặc điểm vận mệnh riêng biệt, có những chòm sao kết hợp với nhau sẽ rất phù hợp và thuận lợi vì hợp bổn mệnh, vị trí nhưng cũng có những chòm sao khi kết hợp với nhau lại tạo nên sự bất đồng và không may mắn, nên có thể bạn sẽ hợp làm bạn với cung Hoàng đạo này nhưng không hợp để yêu họ. Hôm nay 12 Cung Sao sẽ tiếp tục dẫn các bạn khám phá về chòm sao Kim Ngưu xem họ hợp với cung hoàng đạo nào nhất và hợp nhau về điều gì nhé!
  1. Khi Bạch Dương kết hợp với những cung hoàng đạo khác
Hợp làm bạn bè: Kim Ngưu - Cự Giải


kimngucugiai1.jpg


Kim Ngưu và Cự Giải thích hợp để làm bạn của nhau nhất vì hai người trong cuộc sống đều đòi hỏi những điều đơn giản bình thường, một người luôn sống vì gia đình, một người rất coi trọng giá trị vật chất nên hai người làm bạn của nhau nhất định sẽ rất tốt. Hơn nữa tình bạn như vậy sẽ tồn tại được lâu nhất.
Hợp làm tri kỉ: Kim Ngưu - Sư Tử
kimngusutu.jpg

Do Sư Tử có thể độc lập trên mọi phương diện nên khi Kim Ngưu gặp phải chuyện gì đó không vui, Sư Tử thường sẽ làm cho Kim Ngưu vui vẻ trở lại và giúp Kim Ngưu thỏa mãn tâm lí thích hư vinh nho nhỏ của mình bằng tính cách sôi nổi, mạnh mẽ và quyết đoán của mìn
Hợp làm đồng nghiệp: Kim Ngưu - Song Ngư
Kim Ngưu rất nỗ lực trong khi làm việc, họ đặc biệt giữ vững lập trường của mình, có lúc cho dù Kim Ngưu không đúng họ vẫn ra sức ngụy biện, vừa may Song Ngư có thể bỏ qua cho Kim Ngưu, vì Song Ngư có thể khoan dung với đồng nghiệp, luôn cảm thấy cách làm của đối phương có lí nên họ sẽ là một đồng nghiệp rất tốt của Kim Ngưu.
Trong tình yêu Kim Ngưu hợp với cung Hoàng đạo nào nhất?
kimngu1.jpg

Hạng 1: Kim Ngưu - Ma Kết
Tình yêu của hai cung Hoàng đạo cùng thuộc nhóm nguyên tố đất nên sẽ thường không có sóng gió và khá ổn định. Vì thế mà tình yêu của hai người tương đối lí tưởng. Cũng giống như bạn, Ma Kết rất coi trọng việc hoàn toàn sở hữu đối phương. Để có thể giữ gìn hòa khí trong gia đình, các bạn nên tự điều chỉnh lẫn nhau, bạn hãy dùng sắc đẹp và sự đáng nể của mình làm cho Ma Kết yên lòng. Lòng chung thủy dành cho đối phương của hai bạn là như nhau, chính vì vậy tình yêu của hai người sẽ luôn bền chặt và phát triển.
Hạng 2: Kim Ngưu - Xử Nữ
Một Kim Ngưu luôn theo đuổi tình yêu chân thật trong sáng sẽ rất hợp một Xữ Nữ với cá tính vui với việc giúp đỡ người khác. Xữ Nữ hết lòng tuân thủ giao ước của hai bên khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, bạn chớ để lộ sự ghen tuông và h.am m.uốn chiếm hữu trẻ con với Xử Nữ. Nếu như có thể tin tưởng Xử Nữ và lý trí một chút trong tình yêu thì quan hệ giữa 2 bạn sẽ rất thuận lợi.
Hạng 3: Kim Ngưu - Cự Giải
Cự Giải luôn đối xử chân thành với người khác, cũng giống như bạn, Cự Giải rất quan tâm đến cảm giác được an toàn và cũng có thói quen tiết kiệm. Cự Giải thuộc tuýp người không dễ dàng bộc lộ tình cảm thật của mình. Nếu như đã đến giai đoạn có thể tin tưởng bạn, bạn sẽ là người duy nhất Cự giải bộc lộ tâm tư tình cảm thật sự. Một khi đã yêu nhau nếu như không có vấn đề gì quá ngiêm trọng hai bạn có thể cầm tay nhau thẳng tiến vào lễ đường trong tương lai.
 
Bạn ơi, bổ sung nguồn bài viết này cùng các bài khác của bạn đi
 
Quay lại
Top