Khi học sinh trường chuyên không chỉ học "chay"

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi rio_sp, 9/1/2014. — 833 Lượt xem

 1. rio_sp

  rio_sp Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan Thành viên thân thiết

  Khi học sinh trường chuyên không chỉ học "chay"

  (Dân trí) - Tưởng rằng học sinh trường chuyên chỉ biết học nhưng các bạn rất tự tin ca hát, nhảy múa, ảo thuật, chơi nhạc, thổi sáo, diễn kịch… dù có thể chưa thật xuất sắc, nhưng không thể không gây ấn tượng.
  Chiều qua 8/1, chung kết Ams' Got Talent 6 (AGT6) đã diễn ra tại Hội trường 700 chỗ ngồi THPT Hà Nội – Amsterdam. AGT6 được cho là cuộc thi quy tụ những học sinh tài năng sáng giá nhất nhì trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Tuy nhiên, tài năng trong cuộc thi AGT6 không phải là về lĩnh vực học tập mà các bạn vốn nổi tiếng mà là năng khiếu nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn…

  AGT6 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng của trường Hà Nội - Amsterdam do học sinh khóa 2012 - 2015 tổ chức. Cuộc thi đã bước sang mùa thứ 6, trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú dành riêng cho các học sinh và cựu học sinh trường Ams để họ có thể tỏa sáng theo những cách riêng của mình.

  [​IMG]
  Chung kết cuộc thi Ams' Got Talent mùa thứ 6

  Với chủ đề “Kaleidoscope” (Kính vạn hoa), học sinh trường Ams muốn gửi gắm một thông điệp qua cuộc thi AGT6: “Giống như lăng kính vạn hoa dù có được quan sát bằng ống kính theo cách nào thì những hình ảnh thu được qua lăng kính sẽ không bao giờ trùng lặp.

  Chúng ta hãy dám thay đổi và tự tin theo đuổi những điều bản thân bạn đam mê. Có thể sau trải nghiệm này bạn sẽ không còn là con người bạn đã từng. Nhưng, giống như những hình ảnh không ngừng thay đổi qua lăng kính kia, biết đâu đấy những gì bạn đạt được cũng không kém phần lung linh và đầy màu sắc?”
  Slogan của cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh và cựu học sinh trường Hà Nội – Amsterdam tham gia. Số lượng các thí sinh dự thi lớn đồng nghĩa với sự phong phú của các tiết mục tham gia AGT6.

  Bước vào chung kết, dù các tiết mục có thể chưa thật xuất sắc nhưng không vì thế mà sân chơi AGT6 ngớt tiếng cười và sự hào hứng bởi mỗi cá nhân và nhóm dự thi mang tới những màu sắc riêng, cộng với sự cố gắng và tự tin khiến các bạn trẻ toả sáng.

  Sau màn trình diễn ấn tượng của 16 tiết mục, kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 18/1, trong prom truyền thống của học sinh trường Ams.
  Những tiết mục tài năng phong phú, ấn tượng của học sinh chuyên Ams:

  [​IMG]
  Tiết mục độc tấu piano mở màn chung kết AGT6 của bạn Lê Bích Ngọc

  [​IMG]
  Bạn Nguyễn Vân Anh và anh chàng đệm đàn hài hước trong màn trình diễnTogether we are one

  [​IMG]
  Màn múa đương đại của Việt Anh và Ngọc Bình

  [​IMG]
  Thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi - Hoàng Thanh Huân, học sinh lớp 8D hát hai ca khúc tiếng Anh

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhóm LCD crew trình diễn tiết mục nhảy múa gây ấn tượng mạnh cho BGK

  [​IMG]
  Tiết mục của ban nhạc học sinh số báo danh 02

  [​IMG]
  Màn vũ kịch đặc biệt do hai nam sinh vào vai tạo thành cơn bùng nổ tiếng cười

  [​IMG]
  Nam sinh giả gái ngộ nghĩnh

  [​IMG]
  Nữ sinh trường Ams trổ tài thổi kèn

  [​IMG]
  Nhảy hiện đại

  Mai Châm
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP