Khi học đại học trực tuyến qua mạng bạn nên lưu ý những điều sau đây

linhntk

Thành viên mới
Tham gia
29/6/2016
Bài viết
0
Tag: Văn bằng 2 ngành luật nên học ở đâu? - Ngành tiếng nói anh đại học mở - Học văn bằng 2 tiếng anh
Hình thức học trực tuyến này không hạn chế khả năng thúc đẩy giữa thầy và trò, học viên có thể tiếp tục học lên cao học, thạc sĩ hoặc đi làm.
Cách học trực tuyến
Học online là hình thức học trực tiếp trên các trang mạng thay vì phải đến trường, lớp. Người học chỉ cần có thiết bị kết nối Internet để ảnh hưởng với chương trình và thầy giáo.
Khi học đại học trực tuyến qua mạng bạn nên lưu ý những điều sau đây
Khi học đại học trực tuyến qua mạng bạn nên chú ý những điều sau đây
Với hình thức này, nhiều người cho rằng, học viên sẽ không được tiếp xúc trực tiếp với thầy cô và bạn bè cùng khóa, cùng trường nên sẽ hạn chế giao dịch, giao lưu, bàn luận bài vở.
Là một trong số trường đại học trực tuyến đầu tiên của Việt Nam, E-hou để người học có thể giao lưu dễ dàng với mentor (chuyên gia) và với sinh viên tất cả các khóa, lớp duyệt y account đăng ký của mình trên website của trường và trên mạng xã hội Facebook. Trường còn mở ra các diễn đàn, group chung để sinh viên, giảng viên có thể đàm luận, tương trợ nhau thường xuyên.
Học tổn phí học trực tuyến
Hiện trên mạng có nhiều khóa học khác nhau ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, có nhiều tài liệu mở, người học có thể sử dụng để học miễn tổn phí.
Việc không phải đóng tiền cơ sở vật chất, nguồn tài liệu trên mạng phong phú nên nhiều người cho rằng việc học online sẽ có phí rẻ hơn so với những khóa offline.
Bài giảng online của Đại học trực tuyến E-Learning được lấy từ các nguồn mở trên Internet. Đây là các bài giảng do những giáo sư, giảng sư hàng đầu của các trường trên thế giới soạn ra. Chất lượng sư phạm đã được kiểm nghiệm.
ngoài ra, thay vì bê y nguyên những tài liệu trên mạng về, E-hou còn tuyển lựa, sắp xếp, ra bài thi, lên chương trình hoàn chỉnh với 8 chứng chỉ khác nhau. Ngoài việc học qua các bài giảng, trường còn có hệ thống mentor (chuyên gia) để tương trợ ngay tức khắc việc học cho sinh viên, công ty các sự kiện offline định kỳ cũng như đơn vị chấm thi, cấp bằng… Do đó, sinh viên phải đóng mức học tổn phí thích hợp.
Xem thêm: học đại học từ xa có tốt không, học đại học từ xa qua internet
Bằng cấp, chất lượng đào tạo
Đây là một trong những bận tâm lớn nhất của người học khi tham gia các khóa đào tạo online trên mạng. Hiện có nhiều trung tâm đơn vị dạy online và cấp chứng chỉ. ngoại giả, trên thực tại, sau khi hoàn tất khóa học, nhiều bằng cấp online không được các công ty, công ty xác nhận.
Riêng tại Đại học trực tuyến E-hou, có hệ thống giảng sư lớn, chương trình được xây dựng hoàn chỉnh. Nếu lên kế hoạch học tập thích hợp, sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong vòng 2 năm, làm Đồ án tốt nghiệp và được cấp bằng Kỹ sư công nghệ thông tin. Bằng này được Bộ Giáo dục – huấn luyện xác nhận, học viên có thể tiếp tục học lên cao học, thạc sĩ hoặc đi làm.
 
Top