Khi diễn viên bỗng dưng xấu lạ

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Không phải lúc nào Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong... xuất hiện trên phim cũng long lanh. Nhiều lần, họ khiến fan choáng váng vì vẻ ngoài xấu kinh dị của mình.

t246737.jpg
Phạm Băng Băng: Trong phim Trong lòng có quỷ, nhân vật với khuôn mặt tự hủy hoại trông rất giống quỷ này đã giúp cô nhận được giải Kim Mã cho “nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”.
t246738.jpg
Mạc Văn Uý : Để vào vai trong phim The God of Cookery, Mạc Văn Uý đã từ bỏ vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm để biến mình thành một người vô cùng xấu xí.
t246739.jpg
Thái Trác Nghiên: Một A Sa ngọt ngào, đáng yêu đã biến thành yêu quái mũi lợn trong Tình điên đại thánh thật sự khiến khán giả ngỡ ngàng.
t246740.jpg
Lâm Gia Hân: Không ai có thể nhận ra đây lại là nữ diễn viên xinh đẹp của xứ Cảng Thơm Lâm Gia Hân. Đây là vai diễn của cô trong phim Monster.​
t246742.jpg
Triệu Vy: Tạo hình của “nàng én nhỏ” trong bộ phim Đội bóng thiếu lâm thực sự khiến nhiều khán giả chán ghét đến cùng cực. Trước là bộ mặt mụn, sau đó lại là một cái đầu trọc.
t246743.jpg
Tạ Đình Phong: Với bộ mặt bơ phờ, cái đầu cạo trọc, tạo hình của Tạ Đình Phong trong phim Thập nguyệt vi thành khiến khán giả không còn nhận ra chàng tài tử đẹp trai nữa.
t246744.jpg
Huỳnh Dịch: Khuôn mặt đầy mụn, một cặp kính to luôn thường trực trên mặt, cùng với kiểu tóc rối, xù, là tạo hình của Huỳnh Dịch trong Hậu thiên mỹ nữ.
t246745.jpg
Trương Bá Chi: Đã có phim đại mỹ nhân họ Trương phải từ bỏ vẻ đẹp của mình để hoá trang thành một nhân vật xấu xí, kì quái như thế này.
t246746.jpg
Trần Hiểu Đông: Chàng diễn viên đẹp trai sẵn sàng thay đổi hình tượng của mình, hoá thân thành 1 tên ăn mày trong Nghiêm đạo.
t246747.jpg
Lý Hân Nhữ: Nữ diễn viên chính trong Cô gái xấu xí của Trung Quốc. Vai diễn của Hân Nhữ trong bộ phim này được coi là thành công nhất so với các bản được làm lại của nhiều nước.
 
Top