1. Linhnt1206

  Linhnt1206 Thành viên mới

  Khi đi mua sim phú quý theo mệnh cần phải lưu ý những gì

  Thứ nhất: Bạn chỉ trao tiền cho người bán sim khi đã nhận được sim. Khi có trong tay chiếc sim mà mình ưng ý thì bạn mới bắt đầu giao tiền cho người bán sim. Tại sao lại vậy? Bởi vì, nếu như không biết rõ ai là người bán sim và bán sim ở đâu thì rất khó để biết được chắc chắn số sim số đó sẽ đến tay mình. Rất nhiều trường hợp rủi ro, khi chưa có chiếc sim trong tay đã giao tiền cho người bán nhưng sau đó gọi điện lại hỏi sim thì thấy thuê bao. Như vậy, bạn đã bị lừa. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu mua sim ở những nơi uy tín, mà chiếc sim giá trị lớn thì có thể đặt cọc trước đó một ít tiền. Lưu ý là không trả hết số tiền của sim nhé.



  Thứ hai: Không nên nhầm lẫn giữa sim đã kích hoạt và sim chưa kích hoạt. Đồng thời cũng cần bảo mật thông tin sim. Có rất nhiều người đã phản ánh với chúng tôi rằng bị cửa hàng sim bị lừa khi mua phải chiếc sim đã kích hoạt và bị dùng rồi. Nguyên nhân là do ngươi mua http://www.simphongthuy.com.vn/tin-sim-so-dep-Cach-danh-gia-sim-dep-chinh-xac-nhat-cid571.html và sẵn sàng chi ra một số tiền không hề nhỏ để mua sim đó. Tuy nhiên, khi nhìn lại thì cách đánh giá đó không hoàn toàn hợp lý chút nào khi mua số sim có những con số xung khắc với mệnh của mình. Mà theo nhưng các chuyên gia đánh giá sim số đẹp thì trước hết sim có phải có những con số tương sinh với mệnh và tuổi của người mua. Hơn thế nữa, việc chiếc sim đó lại đã kích hoạt rồi. Bên cạnh đó, khi đi mua sim chúng ta cũng cần lưu ý không nên để lộ thông tin về cuộc gọi đi và gọi đến. Bởi vì, rất có thể những kẻ xấu sẽ dùng những cuộc gọi đi và gọi đến đó để xin cập lại chiếc sim đó tại những điểm giao dịch và bạn có thể mất sim.



  Thứ ba: Các bạn phải đăng ký trả sau cho những sim số đắt tiền nếu không sẽ bị kẻ xấu lấy mất. Thông thường, những kẻ xấu sẽ http://phongthuysim.vn/Cach-Dich-sim-dien-thoai-nhanh-nhat/122.html của bạn, nếu thấy số sim đó là số đẹp thì sẽ tìm cách đến các địa điểm giao dịch để làm sim mới có số tương tự. Cho nên, việc đăng ký trả sau cho sim này là rất cần thiết. Bởi vì khi đăng ký sim trả sau, người dùng sẽ phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân nên kẻ xấu sẽ không thể đánh cắp sim được.
   




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP