Khi chọn vật liệu thép xây dựng nhà cần lưu ý những điều gì?

vocam1

Banned
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
0
Thép là một trong những vật liệu xây dựng góp phần quan trọng trong việc hình thành và xây dựng nền tẳng vững chắc cho công trình nhà ở cũng như các công trình khác. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có ratas nhiều loại sắt thép với chất lượng và giá bán khác nhau. Nếu như bạn không biết cách lựa chọn, ngôi nhà của bạn sau khi thi công và đưa vào sử dụng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp. Vì thế nên các bạn hãy tham khảo những điều cần lưu ý khi chọn vật liệu thép xây dựng nhà ở như sau.

4 lưu ý khi chọn vật liệu thép xây nhà

Xác định số lượng và tính toán chi phí: Trước tiên bạn cần phải tính toán để xác định số lượng thép cần mua để mà chắc chắn cho độ vững chắc của ngôi nhà. Song song với đó tính toán chi tiêu để chuẩn bị số tiền cần chi ra cho vật liệu thép. Việc xác định số lượng và tình toán chi tiêu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền khi xây dựng nhà.
Tham khảo thêm Giá các loại tôn tại địa chỉ website: http://giasatthepxaydung.net/gia-cac-loai-ton/

gg51.jpg

Chọn thương hiệu: Thương hiệu là một trong nhiều tiêu chí quan trọng để mà tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các chiếc thép có chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể mua được loại thép tốt của thương hiệu : Nhà máy thép, doanh nghiệp Thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Hòa Phát… còn có thể kể đến những đơn vị liên doanh (thép ngoại nhập) Việt – Úc, Việt – Nhật và những nhà máy liên doanh cùng với Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… chất lượng thép thi công là yếu tố tiên quyết bảo đảm sự bền vững cho bất kỳ một công trình nào nên lúc có chọn lựa các sản phẩm thép nhập khẩu, quý khách hàng cần chú ý đến giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) đối cùng với thép nhập khẩu, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn khi xây dựng công trình.

Khảo sát giá cả thị trường: Mỗi một đơn vị cung ứng vật liệu thép sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau. Chính vì vậy mà, để sở hữu các vật liệu thép cùng với giá phải chăng trước nếu mua bạn cần phải khảo sát thị trường hoặc truy cập vào trang chủ Sắt thép xây dựng Trung Thuận Lợi để mà được theo dõi bẳng báo giá sát thép chính xác.

Thường thì giá cả của những loại thép ngoại cao hơn thép nội 1 chút. Song song với đó, trên thị trường còn trôi nổi 1 số loại sắt thép do những tổ hợp linh tinh sản xuất, chúng thường có tốt không đảm bảo, vì vậy không được sử dụng để đổ cột, sàn, dầm cho nhà cao tầng. Loại này thường được in chữ nổi HVUC lên trên. Và thép ngoại nhập từ Trung Quốc.

Vận chuyển và bảo quản: Sau khi đã chọn được cho mình nhiều vật liệu thép tốt với giá cả hợp lý quý khách cần phải vận tải chúng về nhà. Để mà đảm bảo cho các vật liệu này không bị rỉ sét khiến công trình xây dựng bị ảnh hưởng, bạn cần phải chuyên chở vật liệu thép về nhà vào ngày nắng ráo, trong giai đoạn tải nên che đậy kĩ càng. Địa điểm chứa, cất nắm bắt thép nên tránh xa các khu vực có hơi nước mặn, gần biển và gió nồm, tốt nhất là cất trong nhà kho hoặc địa điểm có mái che.
Xem thêm: Chọn xi măng cho nhà mới
 
Top