Khi các cung hoàng đạo......ngáy

cat bui

Thành viên năng động
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
39
Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Tiếng ngáy của Bạch Dương rất to và có gì đó mạnh mẽ . Chắc chắn là bạn sẽ rất rất khó ngủ khi phải nghe âm thanh 'khủng bố' này của cậu ấy.Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu ngáy nhẹ nhàng thôi, không đến nỗi gây cảm giác khó chịu cho người khác nên không cần phải đánh thức họ dậy.Song Tử (21/5 - 21/6):

Song Tử sẽ ngáy mãi cho đến khi bạn bực mình quá mà "lôi đầu" họ dậy. Cậu ấy sẽ vô thức mà "im lặng" trong giây lát đó. Song "trật tự" sẽ mau chóng lặp lại thôi vì cậu ấy sẽ "khò khò..." tiếp như chưa từng bị bạn đánh thức.Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải không thể ngủ ngon giấc nếu họ không ngáy nên dĩ nhiên là họ sẽ "cự nự" ngay nếu bạn yêu cầu họ im lặng.Sư Tử (23/7 - 22/8):

Họ ngáy! Họ gầm thét! Và nếu bạn muốn tố cáo "tội ác" này bằng cách cho Sư Tử nghe lại tiếng ngáy của họ, bạn sẽ thất bại cho xem. Thay vì có một chút xấu hổ như những cung khác, Sư Tử lại cực kì hài lòng và tự hào về điều đó.Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Nếu đưa cho Xử Nữ nghe băng thu âm của bạn về tiếng ngáy của Sư Tử, họ sẽ nghiên cứu, phân tích cuộn băng đó một cách cẩn thận rồi… lo lắng cho thói quen ngáy của mình.Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Tiếng ngáy của Thiên Bình ồn ào đấy nhưng có giai điệu, gần như là một tiếng ngáy là nghệ thuật. Dĩ nhiên rồi, làm sao mà những đứa con của thần Venus lại có thể phát ra những âm thanh khó chịu như tiếng ngỗng kêu được chứ.Thần Nông (23/10 - 21/11):

Tiếng ngáy của Thần Nông phải nói là cứ não nề sao ấy. Khi nằm kế bên Thần Nông, bạn luôn luôn phải tự hỏi rằng chừng nào thì "sự tra tấn" này mới kết thúc để bạn có thể chợp mắt tí xíu.Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Tiếng "kéo gỗ" của Nhân Mã cứ càng lúc càng to. Khi bạn kêu họ dậy, họ sẽ đầy phấn khích hỏi bạn là nghe tiếng ngáy của họ thú vị đến mức nào.Ma Kết (22/12 - 19/1):

Một tiếng ngáy đậm chất công việc, thô cứng như đá.Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Mang tiếng là người giữ nước nhưng khi ngủ thì Bảo Bình lại luôn vừa chảy nước dãi vừa ngáy như mưa rào rơi xuống mái tôn. Điều này khiến ai phải ngủ cạnh cậu ấy sẽ cảm thấy cực kì tồi tệ.Song Ngư (19/02 - 20/03):

Song Ngư ngáy rất to và cực kì ồn ào. Mọi người sẽ phải đánh thức Song Ngư dậy nhưng điều đó dường như không mấy tác dụng vì mọi thứ lại như cũ khi Song Ngư thiếp đi. Cách giải quyết duy nhất ngoài việc ráng chịu đựng là cuộn tròn Song Ngư lại là mang đi thật xa chỗ mọi người đang ngủ. Sau đó, Song Ngư tỉnh dậy và rồi tự hỏi mình đang ở đâu.


sưu tầm

Your ADS with Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 

alphax

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
659
song tử (21/5 - 21/6):

Song tử sẽ ngáy mãi cho đến khi bạn bực mình quá mà "lôi đầu" họ dậy. Cậu ấy sẽ vô thức mà "im lặng" trong giây lát đó. Song "trật tự" sẽ mau chóng lặp lại thôi vì cậu ấy sẽ "khò khò..." tiếp như chưa từng bị bạn đánh thức.
cat bui:ksv@09::ksv@09::ksv@09:
 
Top