Khi Boom làm cổ tích

PhanKimLien

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2011
Bài viết
23
Khi Boom làm cổ tích

Ngày 19/09/2011, Boom sẽ bắt đầu tặng vé cho chương trình nhạc kịch “Cổ Tích Xứ Boom” thông qua trang chủ và profile Boom trên mạng xã hội Zing Me.

Đánh dấu chặng đường hơn 4 năm gắn bó với người chơi Boom tại Việt Nam, đêm nhạc kịch “Cổ Tích Xứ Boom” sẽ tiết lộ cho khán giả những bí mật ngộ nghĩnh đến từ xứ sở Bóng Nước. Một câu chuyện cổ tích xung quanh các nhân vật quen thuộc trong Boom như: Bé Bỏng, Tia Chớp, Mắt Biếc… đầy kịch tính nhưng sẽ để lại cho người xem nhiều suy ngẫm về tình yêu thương gia đình, tình bạn… Mặc dù ban tổ chức chưa “hé lộ” thông tin về diễn viên nhưng cũng cam kết với người chơi Boom đây là những danh nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí.

20110916_boom.jpg

Theo đó, người chơi có thể nhận vé “Cổ tích xứ Boom” tại profile Boom trên mạng xã hội Zing Me: http://me.zing.vn/b00mnews qua sự kiện “Nhanh tay lẹ mắt – Giành vé xứ Boom”. Mỗi ngày Admin profile Boom sẽ đăng tải 2 tấm hình về chương trình “Cổ tích xứ Boom”, 50 thành viên đầu tiên bình luận vào mỗi hình đó sẽ được tặng vé. Chương trình diễn ra từ ngày 19/09 đến 30/09/2011 và có tất cả 1000 vé trong sự kiện này.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào sự kiện “Báo danh nhận vé” diễn ra trên trang chủ Boom. 1500 thành viên báo danh sớm nhất sẽ được nhận vé từ chương trình.

Trang chủ Boom Online: http://boom.zing.vn
 
Top