Khi bạn thân bỗng dưng chơi thân với người khác...

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Shino chan, 18/4/2018. — 19.478 Lượt xem

 1. Shino chan

  Shino chan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khi bạn thân bỗng dưng chơi thân với người khác...

  1. Mỗi lần rủ nó đi chơi, nó đều kiếm đủ cớ từ chối. Gần đây nó mới quen một bạn khác, hai đứa ấy đã trở thành bạn thân chỉ sau hai tuần quen nhau. Con bé kia rủ nó đi Hà Giang, nó đồng ý đi ngay tắp lự. Mình buồn lắm, sau rồi nghĩ lại cũng nên cho người ta chút không gian riêng, vì cũng chẳng có ai đi cùng mình tới suốt đời được cả.

  2. Thật ra ai cũng có lúc sẽ gặp phải trường hợp này trong cuộc sống: bạn bè đang thân thiết một hôm đột ngột rời xa mình. Cảm giác này cũng giống như lúc chia tay bạn trai: Đau đớn và ghen tuông. Và dường như chỉ có thời gian, ngoài ra chẳng có thứ gì khác có thể xoa dịu được bạn.

  3. Tôi bây giờ cũng đang ở trong tình thế tương tự… Không muốn tranh giành mà cũng sẽ không tranh giành. Vì biết mình nhất định sẽ thua…

  4. Cảm thấy hụt hẫng. Ngẫm ra một điều là một trong những điều đáng sợ nhất trên đời có lẽ là người mình coi là bạn thân lại không coi mình là bạn thân.

  5. Nhìn thoáng hơn một chút đi. Ai cũng có thể rời bỏ mình, thậm chí là phản bội lại mình. Mấy điều đó chẳng có gì to tát cả. Thế giới này ngoài sự sống và cái chết ra, mấy thứ khác toàn chuyện vặt vãnh, không đáng để chúng ta phải bận tâm.

  6. Bạn phải biết mở rộng phạm vi quen biết của mình, sống trên đời không thể chỉ có một người bạn duy nhất được. Tụ rồi lại tán là chuyện hết sức bình thường, ngày trước tôi cũng có cảm giác như bạn, nhưng lớn lên thì ổn rồi.

  7. Càng lớn càng thấy chẳng cần bạn thân gì cả, chỉ hồi đi học là thế thôi.

  8. Lặng lẽ gõ vào google: “làm sao để kìm nén cảm giác ghen khi bạn thân có bạn thân mới”

  9. Cảm giác bản thân bị phản bội.

  10. Tôi chẳng có “bạn thân” đâu. Tôi vẫn có bạn, và cũng rất yêu quý chúng nó. Nhưng trước kia tôi hay dùng từ đấy, sau nhận ra là chỉ có mình mới là “bạn thân” của mình được. Như vậy là đủ rồi.

  11. Từ đầu đã không có bạn thân thì làm sao sợ nó đi chơi với người khác được. Ahuhu…

  12. Đừng buồn. Có bạn trai đi, có bạn trai rồi thì nhỏ bạn thân cũng xách dép thôi. Trời đông giá rét ôm bạn trai đi ngủ, sẽ ấm áp hơn nhỏ bạn thân biết bao nhiêu. Chẳng qua bạn độc thân quá lâu rồi đó thôi.

  • Nguồn: Weibo
  • Dịch: Tuổi trẻ như một cơn mưa rào

  [​IMG]
   


  Hạ Băng Thanh thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP