Khi 9x “cướp chồng” và ghen ngược

BunZh24

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/9/2010
Bài viết
56
Cặp kè với “zai” đã có vợ chưa đủ, nhiều 9x quái chiêu còn bày ra đủ trò để hành hạ gia đình người ta, thậm chí quay lại bắt nạt “chị cả”, nhằm khẳng định vị trí (!?).Hãi hùng những trò ghen... ngược!
Mới đây, chuyện một diễn viên trẻ bị chồng phản bội đăng ngập tràn trên báo. Người ta thương cho chị bao nhiêu, thì bất bình về “thủ phạm” gây ra chuyện tan vỡ bấy nhiêu. Cư dân mạng thi nhau đồn đại, truyền tay nhau về một “bức thư” viết trên trang thông tin cá nhân của một cô nàng 9x ngang nhiên cặp kè với chồng người, đã không biết ngượng còn lớn tiếng “chửi” lại chị diễn viên. Với lời lẽ lấc cấc, thản nhiên và trơ tráo, pha chút ngôn ngữ còn đậm vẻ xì tin, 9x thủ vai cướp chồng đã lên giọng dạy đời và yêu cầu dạng “chị đừng xía vào chuyện của bọn em, không thì đừng trách!” (!??).
Khi lá thư “dằn mặt” được truyền tay nhau trên mạng, người ta không khỏi bị sốc vì những giá trị đạo đức bị đảo lộn. Không thiếu 9x vì tiền, vì tiếng, hay vì yêu mù quáng mà xen vào hạnh phúc gia đình của người khác. Nhưng thản nhiên lớn tiếng dạy đời, dọa nạt lên mặt với người mà các cô cho là “tình địch”, là cái gai trong mắt như thế này thì quả thực khó ai tưởng tượng nổi. Có lẽ khi mải miết tìm cách “dìm hàng” đối thủ, một vài teen girl đã quên mất: Ai đang là kẻ phá hoại?
Chuyện P.L (sn1991) đòi đánh ghen ngược khiến tất cả những ai biết về mối tình sai trái của cô nàng với anh đại gia giàu có đều phải bất bình. Đang là model đầu quân cho một công ty trời trang ở Hà Nội, L có ngoại hình khiến bao anh phải điêu đứng mặc dù tuổi còn trẻ. Nhưng không biết có phải vì ham giàu, ham xe đẹp mà cô nàng “bập” phải một anh sinh năm 1972, hơn hẳn 19 tuổi. Được chiều chuộng, tiêu tiền không phải nghĩ, L nghiễm nhiên là bồ của anh ta suốt năm trời, bất chấp anh này đã có vợ và 2 con gái ở nhà.

ghen060910.jpg

Yêu “zai” có vợ, thiệt đủ đường chứ chẳng sung sướng gì đâu!! (Ảnh minh họa)
Nhưng cặp kè không thì chưa đủ, cô nàng còn nghĩ ra những cảnh rất oái ăm, là ghen ngược lại với “chị cả”. Dằn vặt, bắt nạt anh kia chán chê, L còn lấy điện thoại của người tình nhắn về cho “vợ cả” toàn nội dung chia rẽ: “Anh chán em lắm rồi, liệu mà chia tay đi!”, hay“Anh đang đi với người anh yêu, em đừng làm phiền, đừng gọi nữa! Ngồi nhà mà ôm con đi..”. Thấy chị vợ vẫn tình cảm, khuyên nhủ chồng đừng lăng nhăng bên ngoài nữa, L tức điên kể với bạn “Tao phải dạy cho “con này” một trận. Trơ đến thế là cùng, không biết đường mà rút đi!”. Cô bạn nghe được dù nóng mặt nhưng cũng ngại không nói thẳng “Ai đang trơ không biết!?”.
Cơn ghen càng ngày càng quá đà, L đi khắp nơi bêu xấu chị vợ là “vừa xấu vừa lùn, vừa bám anh T của mình dai như đỉa”. Kẻ bội bạc đã chán vợ nhưng không muốn ly dị, nên mặc L làm gì thì làm. Nhưng anh ta cũng không ngờ, L lại cùng 2 thằng bạn đến tận nhà làm um lên, đòi... đánh “chị cả” vì tội “không biết điều”!! Khổ thân chị vợ hiền lành, đã chấp nhận chồng đi trăng hoa bên ngoài để 2 con có bố, mà vẫn phải chịu cảnh ghen ngược ngớ ngẩn nhất trên đời!
Nông nổi, hay hiếu thắng?
Có hàng trăm lý do để giải thích tại sao nhiều 9x lại thích cặp kè với “zai” có vợ. Nhưng chẳng nguyên nhân nào biện minh nổi trò ghen ngược, đã là nguyên nhân khiến gia đình người khác tan vỡ lại còn lớn tiếng chửi bới, dọa nạt người trong cuộc. Nếu cố tìm một lý do nghe có phần hợp lý, chắc chỉ có thể đổ tại tuổi trẻ nông nổi, lại quá hiếu thắng đã che mờ những giá trị đạo đức.
Cặp kè với đàn ông có vợ, tưởng là “được” nhiều nhưng thực ra teen girl đang đánh mất nhiều thứ. Bị bạn bè coi thường, ghét bỏ, và bất cứ ai biết chuyện đều không ưa nổi “sở thích” cướp chồng người khác. Đó là chưa kể, ngoài vài thứ vật chất tầm thường, cuối cùng các nàng cũng bị bỏ rơi phũ phàng. Đàn ông đã bỏ được vợ để đi lăng nhăng cặp kè, thì chẳng ai dám nói sẽ không bỏ tình nhân, dù các em 9x có xinh, trẻ và hấp hẫn đến đâu chăng nữa.
Như P.L nói trên, sau một thời gian hống hách, ra sức thể hiện “uy” với gia đình của tình nhân, đã bị anh đại gia bỏ phũ phàng vì một em model mới, trẻ hơn, chân dài và tính tình thì biết điều hơn nhiều. “Tình địch mới” đã được anh kia bảo vệ, không biết phải đánh ghen với ai nữa, L quay sang... kêu khóc, kết thân với “chị cả” để tìm đồng minh. Lúc này chị vợ mới thản nhiên nói: “Em thấy loại con gái như em thiệt không? Đã bảo chồng chị lăng nhăng, cặp chán thì bỏ. Chị không chấp vì chơi chán thì cũng phải về với gia đình thôi. Em cứ làm loạn lên chỉ thiệt em”.
Hả hê vì phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lại được lên mặt với người ta chỉ là sự hiếu thắng rất đỗi ngớ ngẩn. Đó là chưa kể khi mọi chuyện vỡ lở, sẽ chẳng ai đứng về phía teen girl mà bênh cho nổi. Bị đánh giá, cô lập và coi thường là chuyện tất yếu. Vậy đó, yêu “zai” có vợ, thiệt đủ đường chứ chẳng sung sướng gì đâu!
Nguồn tin: Kênh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top