Khi 12 chòm sao say rượu, hãy...

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi vitaminlove angelran, 7/12/2015. — 4.852 Lượt xem

 1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khi 12 chòm sao say rượu, hãy...

  Bạch Dương:

  Giữa một cuộc chiến với Bạch Dương, dù là đấu khẩu hay động thủ, chỉ cần bạn đột ngột ngừng chiến, tất cả cảm xúc trong Bạch Dương sẽ bị đứt một cách hoàn toàn. Cậu ấy không chấp nhận thua, nhưng cũng không chấp nhận cảm giác chiến thắng quá dễ dàng.

  Kim Ngưu:

  Mọi cảm xúc đang ngủ yên của Kim Ngưu sẽ bị đánh thức nếu bạn cố tình tạo áp lực cho cậu ấy. Đừng đòi hỏi ở Kim Ngưu những vật chất, những lời nói xa hoa hay những điều không thuộc về bản chất của cậu ấy. Kim Ngưu sẽ trở nên một chút “bất cần” đấy.

  Song Tử:

  Cảm xúc mãnh liệt của Song Tử chính là khi cậu ấy chạy trốn bản thân. Tuy là người thực tế nhưng cậu ấy lại không dễ đối mặt với hiện tại, hoặc liên quan đến những gì mình thật sự trân trọng. Bản thân Song Tử trông có thể không quan tâm, nhưng chính lúc chạy đến đường cùng, cậu ấy mới nhận ra mình thật sự cảm thấy gì.

  Cự giải:

  Cự Giải luôn làm cho nỗi đau hoặc phiền muộn của bản thân dường như dài lê thê. Mọi cảm xúc của cậu ấy có thể cứ nằm yên đó nhiều năm liền. Nhưng chỉ cần một sự tác động nhỏ, một chút kỉ niệm liên quan, mọi thứ có thể bị khơi dậy như vừa mới xảy ra ngày hôm qua.

  Sư Tử:

  Vốn thẳng thắn nhưng Sư Tử lại khó chấp nhận cái “thẳng” ấy đến từ phía đối phương. Con người này có phần hơi con nít nên nếu bạn muốn góp ý hay phê bình Sư Tử thì làm một cách gián tiếp thôi nếu không muốn đánh thức “máu nóng” của cậu ấy.

  Xử Nữ:

  Thường suy nghĩ lớn trước tuổi, Xử Nữ có thể làm cho bất kì người nào cảm thấy an tâm bằng lời nói của cậu ấy. Tuy nhiên, điểm yếu nho nhỏ của con người này là Xử Nữ hơi thiếu tự tin và ít khi chủ động. Cậu ấy là túyp người “mới gặp sẽ tưởng mọt sách tự kỉ, thân thân lại thấy khá tưng tửng, dở hơi”. Cảm xúc hòa đồng, thân thiện của Xử Nữ sẽ được chắp cánh khi gặp được người hợp tính.

  Thiên Bình:

  Bạn có thể đánh thức cảm xúc “yêu” của Thiên Bình nếu đưa cậu ấy vào những thử thách khó. Thiên Bình dễ bị thích thích nhưng lại quá khó khăn để cậu ấy thực sự yêu một người. Đừng dễ dàng trở thành con mồi, bạn hãy trở thành thợ săn Thiên Bình nhé.

  Thần Nông:

  Đừng cố kéo Thần Nông vào trò chơi tình cảm của bạn hay bắt cậu ấy phải thể hiện ra điều gì. Bởi lẽ, trong trường hợp ấy, cảm xúc mà Thần Nông đang phải trốn chạy sẽ trở nên mãnh liệt cho dù cậu ấy có cố gắng kìm chế đến thế nào đi nữa.

  Nhân Mã:

  Đừng ép buộc Nhân Mã vào một khuôn khổ hay những cách cư xử mang tính “hình thức”, bạn sẽ vô tình đánh thức bản tính “cuồng” ẩn giấu trong con người này. Cậu ấy sẽ tự giải phóng bản thân bằng tất cả những gì có thể.

  Ma Kết:

  Hãy đánh thức cảm xúc chân thành của Ma Kết bằng sự kiên trì. Ma Kết không dễ cho đi bởi vì với cậu ấy tất cả đều có giá trị quan trọng. Hãy trao đổi với Ma Kết chứ đừng lấy không điều gì cả. Ma Kết sẽ dễ dàng bộc lộ cảm xúc khi biết rằng bạn sẽ trân trọng tình cảm từ cậu ấy.

  Bảo Bình:

  Bảo Bình tò mò với những điều mới mẻ nhưng luôn bảo quản quá khứ ở một nơi đặc biệt. Bạn có thể sẽ không muốn khơi dậy điều đó. Những cảm xúc của con người này không cần ai đánh thức, nó sẽ tự tỉnh dậy vào giây phút chính cậu ấy cũng không ngờ tới nhất. “Có lúc vô tình tôi lại thấy Bảo Bình đang bâng quơ đâu đó một góc trời”.


  Song Ngư:

  Cảm xúc của Song Ngư thường đi kèm với hành động, một cái chạm khẽ, một chút vô tình lướt qua nhau … Những điều tưởng chừng đơn giản thế thôi lại có thể dễ dàng làm trái tim đa sầu, đa cảm của Song Ngư dễ chịu và thoải mái.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Khi chòm sao Diễn đàn Date
Khi Muốn Nối Lại Tình Yêu Với 12 Chòm Sao 12 cung hoàng đạo 17/2/2016
Xếp Hạng 12 Chòm Sao Khi Cô Đơn Dễ Khóc Nhất 12 cung hoàng đạo 17/2/2016
Khi 12 chòm sao xem phim ma tập thể 12 cung hoàng đạo 7/12/2015
Khi 12 chòm sao vệ sinh bàn phím 12 cung hoàng đạo 6/12/2015
12 chòm sao khi game online yêu thích...đóng cửa Bài viết: 12 chòm sao khi game online yêu thi 12 cung hoàng đạo 4/12/2015
KHI 12 CHÒM SAO BỊ PHÁ GIẤC NGỦ [☼] Xúc cảm 1/9/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP