Khi 12 chòm sao nhận được tin nhắn tỏ tình

maruko.

nothing
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
2.567
Bạch Dương: AAA, là ai là ai, có gì cứ gọi điện thoại nói thẳng đi, còn phiền phức thế này làm gì, thật đúng là chẳng có bản lĩnh gì cả.

Kim Ngưu: Người này có phải muốn trêu mình không?? cứ ki...ểm tra xem thế nào, cẩn thận vẫn tốt hơn.

Song Tử: Ố ồ, ai lại nhắn cho mình thế này, được rồi, chơi đùa một phen, ha ha "Trong lòng em cũng đã có anh, anh biết không?" (làm cho sau đó, hai bên không biết được ai mới là người đang yêu thầm đây =.=)

Cự Giải: Cái gì? có người thích mình?? không đùa đó chứ, hiện tại có rất nhiều tin nhắn lừa người, chờ chút xem, không nên tin ngay như thế.

Sư Tử: Ồ, xem ra sức hấp dẫn của mình đúng là không ai có thể địch lại được, làm thế nào để bớt được đây ta, haizzz.

Xử Nữ: Ừm, người này có phải bạn trước kia không? thấy người đó chủ động như thế, khẳng định là có quen trước. Tự dưng lại tỏ tình như thế, phải điều tra kĩ xem sao.

Thiên Bình: Thật là một vấn đề nan giải, có phải là tin nhắn của "người ấy" không? aizzz, mình cũng không biết đó là ai, lỡ như trêu đùa mình thì làm sao bây giờ? ừm, lỡ như đúng là thế, mình là người trong mộng của ai đó thì làm sao?...

Thiên Yết: Kẻ nào vậy nhỉ? (Trong lòng Yết cảm thấy vui vui). Tin nhắn của hắn thật dễ thương! Nhưng hắn có thích mình thật không? Hay là muốn lợi dụng mình điều gì đây? Hừm! Dù sao cũng phải làm sáng tỏ việc này. Nếu thật sự hắn to gan dám lợi dụng mình thì hắn sẽ sớm tiêu đời!

Nhân Mã: A a a a, yêu mình??? phải gọi lại mới được, hẹn mai gặp mặt ^^!

Ma Kết: Bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống nào, cứ để yên xem tiếp theo thế nào, lỡ đùa mình thì còn đỡ tốn thời gian.

Thuỷ Bình: Let it be~ có vô số khả năng xảy ra, cho nên hay nhất là không đả động gì cả, hãy khiến người đó lưu lại cảm giác tốt đẹp nhất đi.

Song Ngư: Ừm, có phải là cái tên lớp bên cạnh không? hôm qua mình đi qua đó thấy tên đó nhìn mình, uhm, cũng có thể là **, lần nước còn nói muốn rủ mình đi chơi...hay là...aizzz, thật là phiền phức...


Xếp hạng thù dai của 12 chòm sao
*Top đầu thù rất dai và từ điển của họ luôn có câu "Hữu thù bất báo phi quân tử!"

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Xử Nữ

Hạng 3: Ma Kết

Hạng 4: Song Ngư

Hạng 5: Thủy Bình

Hạng 6: Cự Giải

Hạng 7: Nhân Mã

Hạng 8: Song Tử

Hạng 9: Sư Tử

Hạng 10: Thiên Bình

Hạng 11: Kim Ngưu

Hạng 12: Bạch Dương

Nguyện vì tình yêu mà nỗ lực tất cả
Hạng 1: Bạch Dương

Hạng 2: Sư Tử

Hạng 3: Cự Giải

hạng 4: Thiên Yết

Hạng 5: Thủy Bình
 

Loverise

Sau cơn bão, trời chỉ âm u
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/12/2014
Bài viết
4.706
Song Tử: Ố ồ, ai lại nhắn cho mình thế này, được rồi, chơi đùa một phen, ha ha "Trong lòng em cũng đã có anh, anh biết không?" (làm cho sau đó, hai bên không biết được ai mới là người đang yêu thầm đây =.=)
=))
 
Top