Khi 12 chòm sao cầm máy ảnh

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
420
Khi 12 chòm sao cầm máy ảnh


Xem các sao nhà mình sẽ làm photographer như thế nào nhé.


Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương cứ thấy mặt cười là chụp liền tay. Bản thân những chú Cừu cũng không khác gì một chiếc cyber-shot chuyên nhận diện nụ cười. Bạch Dương chụp hình rất đơn giản, cái gì đập vào mắt họ khiến họ vui là chụp luôn không do dự.Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu chụp xong xem lại cau mày và xóa đi luôn. Kim Ngưu không có óc nghệ thuật nổi bật nên đưa cho họ một chiếc máy ảnh không bằng đưa cho họ chiếc iPhone. Kim Ngưu sẽ đứng trước gương ngắm nghía một lúc rùi: "Chao ôi hum nay mình đẹp quá, pose hình, pose hình ngay".Song Tử (21/5 - 21/6):

Mắt to nè, miệng xinh nè, tóc mới nè, bắp tay bắp chân, bụng 6 múi hay quần áo đẹp là Song Tử phải chụp trước tiên. Cậu ấy chụp ảnh rất theo trào lưu, cái gì đang hot là sẽ bắt chước theo để chụp. Ngoài ra tinh thần tự sướng của Song Tử cũng không tồi. Bộ sưu tập ảnh tự sướng của cậu ấy có đủ mọi cảm xúc, hết mắc cười, giật mình, choáng ngợp đến thán phục. Song Tử thường ko chụp những pic khó hiểu.Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải tẩm ngẩm cầm máy chụp mà không ai biết gì. Cậu ấy thường chọn chụp những bối cảnh hẹp, toát lên sự yên lặng, có chiều sâu; hoặc những khung hình quảng toàn trong trạng thái tự nhiên nhất.Sư Tử (23/7 - 22/8):

'Trai xinh, gái đẹp, cảnh độc ở đâu ra hết đây cho ta chụp'. Sư Tử thích chụp những pic có tính câu like cao. Cậu ấy thường chụp ảnh với trai xinh gái đẹp rùi hí hửng tự mãn. Cách cầm máy ảnh của Sư Tử không tinh tế điệu đà và những bức hình của cậu ấy thường không khó hiểu.Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Căn đo rất kĩ lưỡng để các pic đạt tính cân đối và tính nội dung cao. Xử Nữ rất thích chụp ảnh đặc biệt nếu có bạn đi cùng. Khả năng tiếp thu của câu ấy cũng cao nên đang từ mẫu Sư Tử vẫn có thể nhảy sang học làm phó nháy ngay được.Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Hầu như Thiên Bình sẽ giao cho cái máy ảnh nhiệm vụ chính là chĩa về phía mình. Con người này rất giỏi làm dáng trước ống kinh nhưng không giỏi chụp ảnh. Trong vai trò một photographer, cậu ấy sẽ cho ra những bức hình thật ngốc nghếch như của đứa trẻ con chụp. Tuy nhiên Thiên Bình rất bênh vực sản phẩm tinh thần ấy và cũng rất bảo thủ với những dụng ý riêng của mình.Thần Nông (23/10 - 21/11):

Thần Nông có khiếu chụp ảnh. Cậu ấy nắm bắt được xu hướng thịnh hành của những bức ảnh làm mưa làm gió trên mạng, trên báo và cố gắng hình dung làm theo. Có điều nếu làm chủ thể của bức ảnh do chính Thần Nông tự biên diễn và được người khác chụp lại thì có thể sẽ giống với chủ ý của cậu ấy hơn là để Thần Nông tự ra tay chụp hình.Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Nhân Mã luôn muốn thử mọi kiểu chụp hình nên cứ bấm máy lia lịa và xóa ảnh liền tay. Kiểu như cầm máy lên không cần biết chụp gì mà cứ chơi dần rồi sẽ biết chính là phong cách của Nhân Mã đấy. Tuy nhiên đường đến nghệ thuật của con người này cũng có phần gian nan vì óc nghệ thuật không sâu sắc và thường sớm cảm thấy hài lòng.Ma Kết (22/12 - 19/1):

Nếu đào tạo bài bản thì Ma Kết cũng có năng khiếu đấy, nhưng nếu đưa ngay cho cậu ấy cái máy ảnh thì Ma Kết sẽ chỉ biết: "A cái này là tầm ngắm nè, nhìn thấy đủ đội hình là chụp thôi". Ma Kết cũng hay tẩm ngẩm tầm ngầm pose hình lúc nào không biết.Bảo Bình (20/1 - 18/2):

"Có máy trong tay rồi, tội gì không thử. Không ai dạy thì cứ thực tập thôi, thực hành mới là đỉnh cao của học". Bảo Bình sẽ chụp đủ mọi kiểu, từ cái cậu ấy vừa thấy trên mạng đến kiểu nghĩ ra. Đồ chơi công nghệ vốn là sở trường của Bảo Bình mà. Cậu ấy sẽ vừa chụp hình vừa tính toán và rút kinh nghiệm luôn.Song Ngư (19/02 - 20/03):

Song Ngư ngẩn ngơ đi tìm một hình ảnh vừa thoáng qua trong đầu. Có thể như cậu ấy nghĩ rất đẹp nhưng chụp được là cả một vấn đề. Song Ngư mải mê đi tìm câu trả lời với những bức hình không vừa ý nhưng rồi vẫn tự hài lòng vì chắc là lỗi kì thuật chứ không phải tại óc thẩm mĩ của mình tồi.

Nguồn : ione.net
 
Top