Khéo chọn váy khoe eo thon và đồng phục gựi cảm

boss_sgu

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
0
Không hiếm các cô nàng có vòng eo đẹp nhưng không có nhiều cô nàng biết khoe chúng một cách khéo léo. Khoe vòng eo đẹp, không đơn thuần là mặc áo ngắn, không đơn thuần là chọn một chiếc váy thật bó để khoe cả ngực nở mông cong. Chọn được chiếc váy để phô diễn vòng hai thon gọn mà vẫn không bị đánh đồng là khoe khoang, gợi cảm quá đà mới là cô nàng tín đồ thông minh.

Xem ngay và liền Áo Thun Đồng Phục bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Có khá nhiều mẫu váy có thể giúp bạn làm nổi bật vòng eo con kiến: váy body, váy cut-out, váy chít eo...việc của các cô nàng là phải lựa chọn chiếc váy cho phù hợp với hoàn cảnh, không gian và hợp với cả dáng người mình nữa.

1. Váy cut-out
Những mẫu váy với phần cut-out bố trí hợp lý ở eo, hay chân váy và áo rời chỉ để lộ một chút phần eo sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho các bữa tiệc linh đình. Chiếc váy với phần cut-out bố trí tinh tế ở eo giúp tôn lên cả vòng 2 và vòng 3 của bạn. Những mẫu váy cut-out này mang tới nét gợi cảm nhưng không bị quá đà, hợp với các bữa tiệc hoặc dịp liên hoan

Các cô nàng trẻ tuổi có thể chọn bộ váy với áo và chân váy may rời, cùng họa tiết dể dạo phố


Xem liền un May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng cực chất lượng và uy tín !!!


2. Váy chít eo
Mẫu váy với phần eo được chít vào để tăng độ gợi cảm cho vòng 3, hay nhấn nhá ở phần eo với các đường thắt nơ, dây đai... sẽ dồn sự tập trung chú ý vào vòng 2 của bạn.
Phần eo được nhấn nhá bằng các đường cắt may tinh tế là ưu điểm nổi trội của những mẫu váy này


3. Váy ôm sát
Các mẫu váy ôm sát vào cơ thể sẽ dễ dàng làm bạn lộ các nhược điểm, tuy nhiên lại rất hữu dụng để khoe ra số đo 3 vòng, tạo nên ấn tượng ngọt ngào và hấp dẫn.
 
Quay lại
Top