1. phukientubepnhapkhau

  phukientubepnhapkhau Thành viên mới

  Khay để muỗng, đũa, thìa trong hộc tủ bếp inox 304, phụ kiện tủ bếp inox 304

  Nhiều Muỗng, đũa, thìa,… sẽ khiến bạn cũng phải mệt mỏi vì không biết sắp xếp sao cho tiết kiệm thời gian và không gian. Khay chia thìa dĩa inox sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian tìm kiếm mỗi khi cần sử dụng.

  [​IMG]  [​IMG]

  Khay chia muỗng, đũa trong ngăn kéo là một trong những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu vì phụ kiện này sẽ giúp căn bếp trở nên gọn gàng hơn nhờ khả năng phân chia nhiều ngăn trong ngăn kéo.


  [​IMG]

  Khay chia muỗng, đũa được thiết kế chia làm nhiều ô nhỏ với các kích thước khác nhau cho từng loại dụng cụ riêng thông dụng trong nhà bếp như thìa, dĩa, dao, đũa…, bạn sẽ dễ dàng phân loại và dễ dàng tìm kiếm khi muốn sử dụng các dụng cụ đồ dùng nhỏ, việc nấu nướng cũng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn trước.  [​IMG]

  Với hất liệu inox 304 cao cấp, tránh han gỉ, an toàn với sức khỏe người dùng. Chất liệu này giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày, chỉ với một chiếc khăn ẩm, bạn có thể lau sạch vụi bẩn trên khay.  [​IMG]

  Thiết kế đơn giản, không cần mất nhiều thao tác lắp ráp, bạn có thể đặt khay trực tiếp vào khoang tủ bếp. Khi bạn muốn di chuyển khay sang ngăn tủ trống khác để sắp xếp lại nhà bếp cũng vô dùng nhanh chóng.

  [​IMG]

  Thiết kế này giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng số lượng khay tùy theo kích thước ngăn tủ hoặc nhu cầu của gia đình. Nếu ngăn tủ rộng, bạn có thể đặt 2-3 khay ghép vào nhau để có thể có nhiều không gian lưu trữ hơn.

  [​IMG]


  Mã sản phẩm: E0645A
  Kích thướt: W280* D422*H64  ☘️ Đặt hàng và tư vấn hỗ trợ kỹ thuật

  ☎️ 0939 251 889

  Kho hàng:105/1/8 Nguyễn Tư Gỉan, Phường 12, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

  ⏰ Phục vụ 24/7

  Giao hàng miễn phí trong khu vưc TP. HCM

  Wedsite : tsmartkitchen.vn

  ✉️Email: tsmartkitchen.vn@gmail.com


   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP