Khẩn cấp - xin đọc - không phải chuyện đùa

mcsa

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
22
NẾU CÓ NGƯỜI TÊN LÀ SIMON ASHTON (SIMON25@HOTMAIL. CO.UK) LIÊN LẠC BẠN QUA EMAIL THÌ KHÔNG ĐƯỢC mở tin nhắn. DELETE IT VÌ HẮN là một hacker!

CHO MỌI NGƯỜI TRONG DANH SÁCH CỦA BẠN BIẾT VÌ NẾU người bạn trong list ADD TA HẮN thì BẠN HẮN TA SẼ CÓ trong danh sách của bạn. HẮN TA sẽ tìm ra ID MÁY TÍNH ĐỊA CHỈ CỦA BẠN, VÌ THẾ HÃY COPY VÀ PASTE THƯ NÀY CHO MỌI NGƯỜI NGAY CẢ NẾU BẠN KHÔNG QUEN họ, NHANH VÌ NẾU HẮN TA Hacks email của họ THÌ HẮN TA CŨNG Hacks mail của bạn NỮA!!! .....

Bất cứ ai sử dụng mail Internet như Yahoo, Hotmail, AOL và vv .. Thông tin này đến sáng nay, trực tiếp từ Microsoft và Norton. Xin vui lòng gửi cho tất cả mọi người bạn biết ai có quyền truy cập vào Internet. Bạn có thể nhận được một Báo cáo Mail Server có tiêu đề, dường như LÀ e-mail vô hại

Nếu bạn mở một trong hai tập tin, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn nói rằng: "Bây giờ ĐÃ quá muộn, cuộc sống của bạn không còn đẹp.

Sau đó bạn sẽ mất tất cả trong máy PC,

Và người ĐÃ gửi nó cho bạn sẽ truy cập được e-mail, tên của bạn và mật khẩu.

Đây là một loại virus mới bắt đầu lưu hành vào chiều thứ bảy ... AOL đã xác nhận mức độ nghiêm trọng, và các phần mềm chống virus không có khả năng phá hủy nó.

Vi rút này đã được tạo ra bởi một hacker người gọi là chủ sở hữu cuộc sống 'bản thân mình ..

XIN gửi một bản copy E-MAIL NÀY CHO TẤT CẢ BẠN BÈ, và yêu cầu họ hãy làm NGAY LẬP TỨC!

(Từ <ankaydo@gmail.com> qua yahoogroups.com ngày: 11:54 Ngày 26 tháng 3 năm 2012).
 

ran_angel

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/1/2011
Bài viết
197
???????????????????????????????????????????? không hiểu gì hít
 
Top