Khám phá về rượu vang nho Đà Lạt nổi tiếng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi thienphatgroupads, 6/12/2016. — 471 Lượt xem

 1. thienphatgroupads

  thienphatgroupads Thành viên mới

  Khám phá về rượu vang nho Đà Lạt nổi tiếng

  Rượu vang nho Đà Lạt chính là một trong những đặc sản giúp vẫy gọi các du khách Đà Lạt khi bạn chưa đến đó hoặc cũng có thể nhưng vẫn muốn vấn vương quay lại.

  Làng nghề rượu vang nho Đà Lạt được rất nhiều du khách biết đến như là một trong những địa điểm tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn tại Đà Lạt. Làng nghề rượu vang nho Đà Lạt luôn khiến du khách thích thú bởi những câu chuyên hấp dẫn gắn với những vấn đề liên quan đến rượu vang nho Đà Lạt.

  Hiện tại, thông tin hữu ích về loại rượu vang nho Đà Lạt của hệ thống chúng tôi đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và đăng trên hệ thống web của công ty. Nếu như muốn tra cứu bạn hoàn toàn có thể lên web của chúng tôi.

  [​IMG]

  Những thông tin hữu ích về nơi sản xuất hay công thức chế biến chưng cất được hệ thống chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên, bên cạnh đó còn là giá cả và mẫu mã của từng loại mặt hàng giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu đầy đủ các thông tin nếu như bạn cần thiết. Rượu vang nho Đà Lạt được chế biến từ dâu có nguồn gốc từ Pháp nhưng được trồng tại Đà Lạt. Nho cũng là dòng nho đặt tiêu chuẩn vô cùng cao trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu để có thể chế biến được loại rượu vang ngon.

  Đến với ngôi lang sản xuất rượu vang nho không chỉ được chia sẻ thông tin bổ ích về những câu chuyện thú vị về nghề làm rượu vang dâu, mà bạn còn được nghe về kỹ thuật ủ dâu, ủ nho, kỹ thuật chưng cất; tới với nơi đây, khách tham quan còn có dịp nghe bao điều liên quan đến những thông tin thú vị của thương hiệu vang Đà Lạt.

  Bí quyết để tạo nên một thương hiệu rượu vang nho Đà Lạt ngon không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn được nguồn nguyên liệu thơm ngon mà nó còn phụ thuộc vào quy trình ủ các nguyên liệu ấy, làm sao cho nguyên liệu nên men một cách tự nhiên nhất. Thời gian đẻ ủ những nguyên liệu này cũng được quy định vô cùng ngặt nghèo. Người thợ phải ủ chúng trong khoảng một thời gian nhất định, không được quá thời gian bởi nếu quá chúng sẽ bị nên men chua, không tốt cho rượu. Nhưng nếu như thời gian ủ nguyên liệu không đủ độ, không đủ thời gian mà người thợ đã lấy chúng ra rồi thì rượu sẽ không đủ độ thơm ngon.

  Hiện tại, hệ thống của chúng tôi cung cấp cho các bạn đầy đủ những dòng sản phẩm rượu vang nho Đà Lạt với chất lượng thượng hạng có thể giúp bạ sử dụng trong bữa ăn gia đình nhưng cũng có thể được sử dụng để làm quà biếu, quà tết.

  [​IMG]

  Các dòng sản phẩm chủ đạo cửa hàng bao gồm những dòng sản phẩm chính như: rượu vang Eligan, vang nho Superrio, vang hộp 3l Avalon, rượu vang Tiamo…

  Với những dòng sản phẩm chính như này bạn có thể dễ dàng lựa chọn chúng cho các mục đích sử dụng khác nhau của mình.

  Thưởng thức rượu vang nho Đà Lạt bạn sẽ cảm nhận được cảm giác nhẹ nhàng, thơm ngon và dễ chịu khi bạn sử dụng nó. Chúng đặc biệt thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ ấm cung trong gia đình.

  LIÊN HỆ
  27/785 Trương Định, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội
  0989582289

  sales.thienphat@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP