Khám phá ưu điểm của đồng hồ thể thao Casio nữ

timemart23

Thành viên mới
Tham gia
31/10/2014
Bài viết
0
tiên tiến và cá tính, những cô gái sẽ luôn nổi trội và hấp dẫn ở bất cứ nơi đâu, cái Đồng hồ Casio Baby-G BA-120SP-7A mặt tròn màu trắng sành điệu cùng mặt số hiển thị màu hồng nữ tính cho bạn thêm tự tin và lôi cuốn.
Đồng hồ Casio Baby-G BA-120SP-7A chính hãng chống nước 100 mét

đồng hồ đeo tay nữ Casio Baby-G BA-120SP-7A ngoài mặt bắt mắt, bắt mắt trẻ trung, được đa dạng giới trẻ ham mê. những cô gái xoành xoạch sở hữu hứng thú có màu trắng, chính do đó, trong ngoài mặt này, mặt số màu trắng là điểm nổi bật cho bạn nữ tính và điệu đà. hài hòa mẫu đồng hồ này với những y phục cho đi làm hay đi chơi đều rất phù hợp.
Đồng hồ Casio Baby - G bắt mắt cho bạn thêm nữ tính

Chất lượng của đồng hồ Casio BA-120SP-7A đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống thấm nước 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-30 giây/tháng, điện phát quang đãng ánh sáng nền, vỏ khiến cho từ thép ko gỉ 316l bền bỉ cùng thời kì. cộng tham khảo thêm các tính năng khác của loại đồng hồ Casio Baby-G ở dưới đây nhé.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các tỉnh thành lớn và những khu vực cụ thể trên toàn cầu. R:giờ hiện hành tại các tỉnh thành lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.
>>> Khám phá chiếc Đồng hồ đeo tay nam
STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chuẩn xác thời gian đã trôi qua mang 1 lần bấm. Phân số cho biết tổ chức đo chi tiết, khi mà chỉ số thời kì cho biết phép đo thời gian tối đa.
COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Con số cho biết số lần sẵn sở hữu, khi mà chỉ số thời gian cho biết thời gian khởi đầu tối đa. REPEAT chỉ tự động phát động lại lần đếm giờ khi chấm dứt đếm ngược.
MULTI-FUNCTION ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức đa chức năng, báo theo giờ): Báo cáo cho biết số lần báo thức. dấu hiệu thời gian mỗi giờ làm cho đồng hồ phát ra tiếng bíp mỗi giờ 1.
SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.
FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp đặt tháng với độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.
12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian mang thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.
WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ sở hữu thể chịu được. 10 Bar tức là có thể không thấm nước đến 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .
RESIN BAND (Dây nhựa)
MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc tránh tối đa trầy xước.
SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.
Đèn nê ông: ánh sáng phát ra nhờ đèn LED ánh sáng đen phản ảnh có các màu khác (đỏ, xanh dương, xanh lá) trong khoảng 1 chiếc mực huỳnh quang đãng đặc thù trên các đĩa quay và kim, và cũng được phục vụ những điểm chỉ giờ.
Bạn thoả thích đeo chúng khi khiến cho mọi việc mà không phải lo lắng về chất lượng! Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho 1 nửa của bạn!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top