Khám phá trang trí sân khấu lễ thành hôn

venusdecor291

Thành viên
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
trang trí sân khấu đám cưới có các kiểu gì? Làm thế nào để tiệc cưới của cặp đôi uyên ương trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách tới dự tiệc tới tham dự? Hãy tham khảo ngay bài viết ở dưới đây.

trang trí sân khấu đám cưới ngoài trời

Mùa thu chính là thời điểm phù hợp để tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Bạn có thể chọn địa điểm là nhà hàng sân vườn, các bãi biển hay những khu resort, mỗi địa điểm sẽ có sự lựa chọn khác nhau về trang hoàng sân khấu. Tuy nhiên, sân khấu đám cưới ngoài trời thường được trang trí với chủ đề gắn liền với thiên nhiên.

mau-san-khau-dam-cuoi-ngoai-troi-5.jpg


trang hoàng sân khấu đám cưới tại nhà

Đám cưới tại nhà thường là tiệc cưới thân mật, ít khách mời. Khi tổ chức tiệc cưới tại nhà, cô dâu - chú rể có thể sử dụng cách tiết kiệm giá thành đám cưới với phông bạt cưới in sẵn kèm hoa giấy trang trí. Hoa giấy vừa tiết kiệm vừa dễ vận chuyển, bảo quản so với hoa tươi nên được nhiều cặp đôi ưa chuộng.

trang hoàng sân khấu đám cưới tại nhà hàng sân vườn

Đối với không gian tiệc cưới tại sân vườn thì chủ đề tiệc cưới Rustic mộc mạc chính là sự sử dụng hàng đầu. Sân khấu đơn giản với những phụ kiện như: cành – lá cây, gỗ, hoa dại sẽ mang lại sự ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, cặp đôi uyên ương cũng có thể lựa chọn vải voăn với những màu sắc khác nhau để tạo nên một phông nền rực rỡ.

>>> cô dâu - chú rể có thể đang quan tâm: Dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới tại Venus

trang trí sân khấu đám cưới tại biển

Tiệc cưới được tổ chức tại các bãi biển chính là dịp để CD - CR có thể thỏa sức sáng tạo. Đám cưới bãi biển thường được trang hoàng sân khấu với 2 gam màu trắng – xanh cùng với các phụ kiện như: sao biển, vỏ xò,…Nếu như ngân sách cho phép, ý tưởng về 1 sân khấu đám cưới ở trên mặt nước chắc chắn sẽ để lại các kỷ niệm đáng nhớ, khách hàng sẽ cảm thấy thích thú.

to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-bien-5.jpg


trang trí sân khấu đám cưới ở quê

Đám cưới được tổ chức ở quê thường không quá cầu kỳ. Tân lang - tân lương có thể lựa chọn thuê sân khấu được dựng sẵn và chỉnh sửa theo sở thích để có thể tiết kiệm công sức và thời gian. Nếu như có thời gian, cặp đôi uyên ương có thể tự dựng phông cưới. In bảng tên của cô dâu và chú rể, kết hợp với 1 số phụ kiện trang hoàng khác như: hoa tươi, hoa lụa, vải lụa,…

trang hoàng sân khấu tại các trung tâm – nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Tại các nhà hàng hay trung tâm tổ chức tiệc cưới thường đã có sẵn sân khấu cưới. Tuy nhiên, nếu như cặp đôi uyên ương muốn trang trí sân khấu theo sở thích của mình thì nên trao đổi với quản lý nhà hàng. Đối với 1 số nhà hàng sẽ tính thêm giá tiền nếu CD - CR muốn trang trí khác với gói có sẵn hoặc 1 số nhà hàng lại không chấp nhận hoặc tính phí khá cao.

>>> Trong những hạng mục trang hoàng đám cưới, backdrop là hạng mục không thể thiếu. Để biết đơn vị cung cấp chất lượng, giá rẻ, bạn hãy click ngay: backdrop đám cưới
 
Quay lại
Top