Khám phá thành phố San Antonio, Mỹ tuyệt đẹp

beetours01

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
1
Vé máy bay đi San Antonio sẽ đưa bạn đến với vùng đất phía Trời Trời xinh đẹp ở nước Mỹ. Không chỉ có các di tích lịch sử nổi tiếng , thu hút hàng triệu lượt khách đến đây tham quan hàng Một thể thơ cổ , mà còn rất nhiều cảnh quan thiên nhiên mới lạ chỉ ở đây mới có.
ve-may-bay-di-San-Antonio-64873.jpg


Thành phố San Antonio nằm ở phía Trời Trời thuộc bang Texas , tạo Cần phải vùng tam giác nổi tiếng bao gồm Dallas – For Worth , San Antonio và Houston. Và nơi đây còn được biết đến với tên gọi khác đó là “đô thị Masterpiece” là một trong các địa điểm du lịch chẳng thể thiếu trong cuộc du hành cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

River Walk
Đây là địa điểm chẳng thể thiếu cho những vị khách nào yêu thích thiên nhiên. Hãy thử bước chầm chậm dọc theo lối về phía dòng sông Antonio hiền hoà mà thơ dại mộng , dưới ánh đèn lung linh , cố gắng kỳ ảo. Nơi đây còn có mạng lưới đường bộ quanh khu vực sông , mọi người thoải mái thưởng thức cảm giác bắn cung giãn , ngắm cảnh nơi đây. Bên cạnh đó , khu vực này còn có rất nhiều hàng quán được che phủ bởi các chiếc ô rực rỡ. Sau chập về tản bộ xong mọi người Cần phải ghé vào đây , nhăm nhi tách cà phê dứa ngon , cảm nhận cuộc sống nhộn nhịp xung quanh. Đây là những phút giây tuyệt vời mà bạn chẳng thể quên chập mua vé máy bay biến về San Antonio giá như rẻ.
Công hòn Bracken Ridge
ve-may-bay-di-San-Antonio-26159.jpg

Ngay tại nước Mỹ bạn cũng có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở Nhật Bản qua công viên Bracken Ridge , hấp dẫn rất nhiều du khách mỗi chập mua vé máy bay biến đến đây. Diện tích rất rộng hơn 343 mẫu Anh đủ cho mọi người về dạo nguyên ngày mà chẳng thấy chán. Ngoài ra , đến đây mọi người còn được hít thở bầu chẳng khí trong lành , mát mẻ , cùng tham quan khu vườn trà Nhật Bản bình thường thoải mái tản bộ trên những chiếc cầu độc đáo , vui chơi thoả thích trong các trung tâm thể thao như sân golf , khu giải trí phía kia sông , sân chơi dành riêng cho trẻ em. Đặc biệt , ở công viên còn thường xuyên tổ chức các buổi hoà nhạc ngoài trời vô cùng thú vị bình thường những buổi triển lãm đặc sắc trưng bày tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Nếu có cơ hội đến đây mọi người đừng quên chiêm ngưỡng nhé!
Nhà thờ San Fernando
ve-may-bay-di-San-Antonio-89399.jpg

Nơi đây được xây dựng từ Một thể thơ cổ 1738 là một trong những nhà thờ lâu đời nhất tại Mỹ. Tuy đã từng bị hoả hoạn thêu rụi , Song đã được trùng tu , sửa chữa ngay sau đó Cần phải cho đến giờ hầu như vẫn còn đeo nét đẹp cổ kính , trang nghiêm vốn có trước đây. Và đây cũng là nơi từng chôn cất rất nhiều vị gồm: cha hùng có công với đất nước trong các cuộc chiến bảo vệ nước Mỹ. Nhà thờ mở cửa chào đón du khách từ 6 giờ sáng đến 18 giờ tối.
Những điểm tham thượng hiến thật thú vị phải chẳng nào? Chắc chắn đã đủ thuyết phục bạn đặt vé máy bay biến về San Antonio giá như rẻ của Beetours ngay từ bây giờ. Mọi chi tiết Đối với người trên vui lòng liên hệ qua hotline 0944 555 900
 
Top