1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 Thành viên mới

  KHÁM PHÁ THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU VỚI GIÁ CHỈ 14.99 TRIỆU ĐỒNG

  Nếu Quảng Châu, Thượng Hải là thiên đường du lịch Trung Quốc mua sắm, Bắc Kinh nổi tiếng với cung điện; Phượng Hoàng Cổ Trấn như tiên cảnh nhân gian thì Thành Đô lại là “đô thành” ẩm thực.


  Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh - điểm đầu tiên bạn phải ghé qua nếu đã một lần có dịp tới Trùng Khánh

  Từ Trùng Khánh, hành trình dẫn dắt du khách đến với Thành Đô – vùng đất Thiên Phủ Chi Quốc xinh đẹp. Nơi đây được biết đến với sức thu hút đặc biệt đối với du khách, nhất là khi màn đêm buông xuống, cả thành phố khoác lên màu áo đẹp lung linh, vương vấn bước chân kẻ lữ khách tìm về.

  [​IMG]

  Cửu Trại Câu – thiên đường hạ giới

  Thành Đô còn từng được công nhận là kinh đô ẩm thực thế giới. Tại Thành Đô, các món ăn Tứ Xuyên là nổi tiếng nhất. Nơi đây có những món ăn đa dạng về chủng loại, đặc sắc về văn hóa vùng miền, và là 1 trong 8 phong cách ẩm thực lớn nhất của Trung Quốc. Các món ăn tại Thành Đô rất cay, nhiều dầu và kích thích vị giác cho người sử dụng. Nơi đây có nhiều món ăn trên thế giới được các đầu bếp chế biến theo hương vị của Thành Đô, nên mang hương vị rất riêng.

  [​IMG]

  Thành Đô – nơi bạn lấp đầy dạ dày với vô số món ngon

  Tại thành phố ẩm thực này, bạn nhất định phải ăn lẩu Tứ Xuyên. Món ăn này được bán trên mọi nơi trong thành phố từ những nhà hàng nổi tiếng đến hàng quán vỉa hè. Thành Đô còn nổi tiếng với những món ăn nhẹ như: Sủi cảo Zhong trong ngõ Lizhi, Mì Long Chao Shou, Phổi bò om, Phở xào Satế.

  Thành Đô còn sở hữu Trung tâm Bảo tồn gấu trúc cấp quốc gia mô phỏng môi trường sống của loài gấu trúc với những con sông, rừng trúc, và hang động. Du khách có cơ hội quan sát những con gấu trúc dễ thương ăn uống, vui chơi ở cự ly gần. Nơi đây thu hút rất nhiều khách thăm quan, đặc biệt là các em nhỏ.

  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fiditour.com/tour-moi/kham-pha-thanh-do-cuu-trai-cau-voi-gia-chi-14-99-trieu-dong.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP