Khám phá những tính năng mới của game Phong Vân Truyền Kỳ

lythuha92

Banned
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Giới thiệu game PVTK:

Phong Van Truyen Ky thuộc dạng đương đầu trên Game Mobile , dựa trên nội dung của bộ phim cùng tên với hai nhân vân nức danh là Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong.

Trong năm 2014 này , Game Phong Vân Truyền Kỳ đang là một xu hướng trong làng game fone , được sự đón nhận và săn đón hồ hỡi từ phía các gamer. Game hứa hẹn sẽ có nhiều sửa đổi cho tiến bộ hơn ngh ii trong năm 2015.

biên soạn chi tiết game tại đây ạ: Game Phong Van Truyen Ky

Về bối cảnh trong PVTK:

bối cảnh là một thế giới tràn trề thương yêu , hạnh phúc , con người sống giúp đỡ nhau. Nhưng từ khi Pandora mở chiếc hộp ma quỷ , thế giới đó đã dần chìm trong thảm kịch , xung quanh tràn trề lòng tham lam , sự ghen tị , nỗi đau , thù hận , …. Sức mạnh nơi bóng tối đã làm thức tỉnh Cự long viễn cổ ở trọng tâm trái đất , nó gây thiệt hại nhiều trái đất , đưa thế giới của chúng ta vào thời kỳ lúa ra đòng mờ ám , thảm thương nhất.

lúc này , con người xung quanh trên trái đất cần phải đứng dậy để chống lại cái ác. Chúng ta cùng nhau xây dựng thành trì , làm lương thức nuôi quân , tối luyện bản thân. Cũng từ đấy , đã hiện ra các lính chiến đấu gan dạ , dấn mình vào gai góc đánh lại quỷ dữ giải cứu thế giới.

Tai Phong Van Truyen Ky

Các Bản năng ngh ii của game phong van truyen ky:

- Về hệ thống giao thông trang bị: Mỗi nhân vật game PVTK sở hữu 18 trang bị khác nhau , gồm các loại khí giới , giáp , dây truyền , ngọc bội , áo choàng , … được sắp đặt từ loại thường , tinh chế , hiếm , sử thi đến truyền thuyết.

ngoại giả , mỗi trang bị còn có các tính chất ẩn đang đợi chờ gamer khám phá.

- có xác xuất mua bán nhân vật: Các game thủ muốn thảo luận , mua bán xác nhân vật có xác xuất phê duyệt hệ thống giao thông này để thực hành giao dịch.

- Bản năng thú cưỡi: Thú cỡi Phong van truyen ky cũng được phân theo các phẩm chất thường , phần tốt đẹp nhất , hiếm có , sử thi đến truyền thuyết. Thú cưới càng cao đòi hỏi cấp nhân vật càng cao và mang lại cho chủ nhân nguồn sức mạnh to lớn.

- Phó bản và săn boss: Các nhân vật có xác xuất đi phụ bản hàng ngày , đi săn boss. Nhất là những ngày lễ rất nhộn nhịp.

- hệ thống giao thông vip: Các gamer trong tháng nạp đủ 500 kim nguyên bảo sẽ được thưởng danh hiệu VIP , có rất nhiều ưu đãi trong quá trình chơi và mua sắm.

- Thú cưng: Thú cưng của Phong Vân Truyền Kỳ rất đẹp và đáng yêu nhé.

- hệ thống giao thông khảm nạm: hệ thống giao thông khảm nạm ứng dụng cho trang bị làm tăng phẩm chất trang bị.

- thành thị cá nhân: Mỗi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ PVTK sẽ có 1 thế giới riêng , một thành thị riêng tây để bản xây dựng , và làm cho vương quốc mình ngày một giàu có.

- kết hôn trong suốt game phong van truyen ky : Trong quá trình chơi game , các nhân vật thương yêu nhau có xác xuất đăng kí kết hôn trong game. Chúng ta sẽ có trải nghiệm đáng nhớ trong game và biết đâu chừng đó các game thủ lại trở nên vợ chồng thật ở ngoài đời.

Nhanh tay tai Phong Van Truyen Ky về máy ngay để thỏa chí anh hung nào

<
 
Top