Khám phá những gói cước internet VNPT giá rẻ và tiện ích nhất

seotruct002

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Dịch vụ internet VNPT luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng không chỉ bởi sự đảm bảo về chất lượng đường truyền mạnh mẽ, ổn định, không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh, mà còn nhờ vào khả năng cung cấp nhiều gói cước giá rẻ, tiện ích hấp dẫn.Nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng mạng internet của người dùng mà nhà mạng VNPT đã rất chú trọng trong việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và dành tặng nhiều ưu đãi cho khách thông qua các gói cước tiện lợi, tiết kiệm.Gói cước internet VNPT MegaBasic

MegaBasic là gói cước internet VNPT sở hữu tốc độ truy cập tối đa là 3Mbps, nên rất phù hợp đối với những khách hàng là cá nhân, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên có nhu cầu lướt web, nghe nhạc, chơi game online, tra cứu thông tin, tải tài liệu qua mạng...Gói cước MegaBasic đươc nhà mạng VNPT cung cấp đến khách hàng theo hình thức thanh tóa theo lưu lượng sử dụng, dùng đến đâu trả tiền đến đố và không chịu phí cước thuê bao. MegaBasic có giá cước vô cùng linh hoạt khi với 400MB đầu tiên, khách hàng sẽ chịu mức phí chỉ 18.181đ cho mỗi thuê bao hàng tháng và mỗi MB tiếp theo được tính với mức phí là 60đ, tối đa không được vượt quá chi phí 130.000đ/tháng.
Xem thêm: Tổng hợp gói cước internet VNPT

kham-pha-nhung-goi-cuoc-internet-vnpt-gia-re-va-tien-ich-nhat-1_grande.jpg


Dịch vụ FiberVNN cung cấp nhiều gói cước internet VNPT giá rẻ

Đây là các gói cước có thể giúp khách hàng thỏa mãn về nhu cầu truy cập mạng internet tốc độc cao tích hợp nhiều tiện ích đặc biệt. Theo đó, dịch vụ FiberVNN sẽ được nhà mạng VNPT cung cấp 2 gói cước bao gồm F2E và F2F. Khi khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước này sẽ được miễn phí cước hoà mạng và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nếu lựa chọn hình thức thanh toán trẻ trước.Xem thêm: Internet VNPT cá nhân
Dịch vụ này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như dung lượng sử dụng lớn, tốc độ cao và linh hoạt. Trong đó được ưa chuộng hơn cả phải kể đến gói cước F2F đạt tốc độ tối đa là 12Mbps/12Mbps, không hạn chế lưu lượng sử dụng và thanh toán cước phí hàng tháng theo hình thức trọn gói. Lựa chọn gói cước FiberVNN F2F bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những chương trình TV đặc sắc, các trò chơi trực tuyến đỉnh cao cùng hàng ngàn ứng dụng băng thông lớn khác mà không phải lo lắng về đường truyền tốc độ.
Xem thêm: Gói cước internet Viettel giá rẻ
Bên cạnh đó, gói cước internet VNPT FiberVNN F2E có tốc độ đạt 10 Mbps/10Mbps sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng internet không quá cao. Với 20Gb mỗi tháng khách hàng sẽ chỉ phải trả cước phí là 200.000đ/thuê bao, phần dung lượng vượt quá sẽ được tính 25đ/Mb, song tối đa cũng không vượt quá chi phí 330.000đ/tháng.

Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961- 01693927877
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 
Top