1. Khải Bá Thiên Vương

  Khải Bá Thiên Vương Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khám phá những góc không gian thú vị trong ngôi nhà của Nobita

  Bạn có tò mò muốn biết kết câu ngôi nhà của Nobita như thế nào? Hãy cùng xem những hình ảnh được các nhà thiết kế Hong Kong phục dựng lại bằng những chi tiết 3D hết sức chân thực.

  Chắc hẳn nhiều fan hâm mộ của bộ truyện tranh Doremon đều thích thú với hình ảnh ngôi nhà nhỏ nhắn quen thuộc của gia đình Nobita nằm tại một khu ngoại ô thủ đô Tokyo. Ngôi nhà này chính là khung cảnh của vô số những câu chuyện kì thú của cặp đôi thân thiết Doremon và Nobita. Khám phá những góc không gian thú vị trong ngôi nhà của Nobita. Tuy nhiên chưa bao giờ tác giả Fujiko Fujio mô tả hết kết cấu chi tiết về các căn phòng của ngôi nhà này.


  [​IMG]

  Để thỏa lòng mong ước khám phá của các fan bộ truyện tranh nổi tiếng về chú mèo máy, xưởng thiết kế 267C Production của Hồng Kông đã đưa ra mô hình 3D của ngôi nhà với việc phục dựng lại gần như toàn bộ những thiết kế nguyên bản của ngôi nhà trong truyện.  [​IMG]

  Các chi tiết thiết kế của căn hộ không chỉ được mô tả một cách rõ ràng mà thậm chí còn hé lộ một số góc không gian ở một số nơi bạn khó có thể nghĩ tới.


  [​IMG]
  Hành lang chính giữa ngôi nhà.


  [​IMG]
  Phòng khách.


  [​IMG]
  Phòng tắm.

  [​IMG]
  Sân vườn.


  [​IMG]
  Căn phòng quen thuộc của Nobita.


  [​IMG]
  Chiếc giường êm ấm của Doremon.

  Theo Ngaynay.vn
   


  MiyanoMai, Dodanh, Hana-chan1 bạn khác thích điều này.


 2. Kem Chanh

  Kem Chanh Thành viên có tiếng

  Tham gia:
  4/11/2017
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  1.752
  Kinh nghiệm:
  78
  Nhìn 3D cứ thấy kỳ kỳ ...
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP