Khám phá nguyên liệu tuyệt vời để có hàng mi dài mà không cần mascara

antimeno

Banned
Tham gia
5/10/2021
Bài viết
0
Bạn muốn có hàng mi dài mà không cần chuốt nhiều lớp mascara? Theo một xu hướng mới của TikTok, để đạt được điều này sẽ cần phải sử dụng một nguyên liệu khá bất ngờ, chúng tôi tiết lộ cho bạn biết đó là nguyên liệu nào!
Khi bạn không còn biết cách làm cho thói quen làm đẹp hoặc thói quen trang điểm của mình hiệu quả hơn nữa, bạn có thể tin tưởng vào mạng xã hội TikTok để giới thiệu cho chúng tôi các mẹo và xu hướng đủ loại. Nếu chúng ta đã có thể khám phá cách đánh mắt khói bằng miếng bọt biển trang điểm , cách che đi những khuyết điểm của bạn bằng tăm bông hoặc cách làm nổi bật vẻ ngoài của bạn bằng bút kẻ mắt và lông mi giả , thì lần này là một thủ thuật trang điểm hoàn toàn khác điều đó khiến chúng tôi tò mò và chúng tôi nói với bạn: nó rất tuyệt vời! Trên tài khoản của mình, người dùng @wearsbri tiết lộ một mẹo khá bất ngờ để có được hàng mi dài mà không cần mascara: sử dụng Vaseline .
Vaseline trên mắt: có nguy hiểm không?
Nếu dầu bôi trơn là một dẫn xuất dầu mỏ, việc sử dụng nó trên da không gây nguy hiểm gì , đặc biệt nếu nó được mua ở các hiệu thuốc. Tinh khiết và không có mùi thơm, không có chống chỉ định sử dụng nó quanh mắt. Rõ ràng, bạn phải cẩn thận chỉ thoa một lượng rất nhỏ để không bị ngấm vào da.Làm thế nào để có được lông mi dài mà không cần mascara?
Trong video thu hút gần 460.000 lượt thích của mình, người sáng tạo nội dung này giải thích cách sử dụng nguyên liệu khá tuyệt vời này để có được hàng mi dài mà không cần trang điểm. Để làm được điều này, bạn chỉ cần dùng ngón tay hoặc cọ mascara sạch bôi một ít sản phẩm lên lông mi, sau đó uốn cong chúng bằng dụng cụ uốn mi . Kết quả ? XXL và lông mi rất tự nhiên, hoàn hảo cho những người không thích dùng lông mi giả.

Ngoài lông mi, bạn cũng có thể sử dụng Vaseline để trang điểm mí mắt . Để làm được điều này, bạn có thể trộn một ít Vaseline với phấn mắt để tạo độ dính hoặc bôi lên mí mắt trần để tạo hiệu ứng "bóng".
Xem thêm: cách làm mờ vết thâm
Xem thêm: thải độc cà phê có tốt không
 
Quay lại
Top