Khám phá loa Klipsch R-41M

dienmaybinhminh12

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Loa Klipsch này được tích hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo, ấn tượng nhất ngay từ lần đầu tiên.

loa-klipsch-spl120-1-300x217.jpg


Âm thanh cao cấp

Loa Klipsch này có thể tái tạo âm thanh tự nhiên, rõ ràng nhất với loa Treble Tractrix Horn sử dụng họng kèn có góc hướng âm 90° x 90° giúp âm thanh tần số cao đến tai người nghe được chuẩn xác và trung thực hơn.

>>> Tham khảo thêm nội dung mới khác: Bảng vẽ Wacom hay Loa Harman Kardon


Chất liệu cao cấp

Thùng loa Klipsch R-41M được hãng chế tác từ gỗ MDF cao cấp nhằm triệt rung và giảm thiểu hoàn toàn những cộng hưởng tiêu cực phát sinh trong quá trình vận hành. Thùng loa được phủ veener vân gỗ liền mạch rất đẹp. Lớp veener vân gỗ này có bề mặt dạng xước dăm thiết kế kháng bụi, chống trầy và chống ẩm.

Klipsch R-41M này chính là một đôi loa nghe nhạc, xem phim cao cấp thực sự làm bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn đầy cá tính trên R-41M chính là màu đồng ánh kim của loa Mid/Bass vốn là đặc sản của hãng loa Klipsch đến từ nước Mỹ. Bình Minh Digital luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá cực sock khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc.

Công nghệ Linear Travel Suspension

Loa Klipsch R-41M tích hợp công nghệ Linear Travel Suspension giúp giảm nhiễu cực tốt, âm thanh sẽ trở nên chi tiết và chân thực hơn.

Thiết kế loa dễ dàng tùy chọn vị trí thẩm mỹ

Loa Klipsch R-41M được thiết kế có thể để bàn hoặc đặt lên chân loa.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/danh-gia-loa-klipsch-r-41m.html
 
Top