KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG TIỀM ẨN TRONG BẠN >.<[hay hay]

red_nguyen

Thành viên mới
Tham gia
1/2/2012
Bài viết
3
:KSV@02:
NHẬN THỨC KHẢ NĂNG TIỀM ẨN TRONG BẠN
:KSV@02:

Đã từ lâu, các nhà khoa học chứng minh được rằng tiềm ẩn bên trong con người là những khả năng mà chính bản thân người đó cũng không ý thức hết được. Bởi để nhận thức và khai phá được sức mạnh tiềm ẩn này là một việc làm không hề đơn giản.

Từ sai lầm của chính bản thân mình

Diễn giả Nguyễn Trung Tú của Trung tâm kỹ năng sống Tôi Khác Biệt từng tâm sự rằng chính bản thân mình đã phạm phải những sai lầm trước ngưỡng cửa vào đời chỉ vì thiếu những kỹ năng cần thiết. Anh kể: “Khoảng những năm 2000 là xu hướng mọi người học nhiều về chuyên ngành kĩ thuật. Lúc đó, bản thân mình không có được sư định hướng đúng đắn, không xác định được mục tiêu cuộc sống của mình là gì, niềm đam mê của mình ở đâu…nên thấy bạn bè xung quanh đều đăng kí học ngành kỹ thuật mình cũng học theo. Mãi cho đến những năm ra trường, đi làm rồi mới thấy hết sai lầm của mình ngay từ lúc chọn ngành học này vì thật sự không phù hợp”.

Mang trong mình kinh nghiệm xương máu trở về Việt Nam sau thời gian học tập và làm việc tại Singapore, Diễn giả Nguyễn Trung Tú luôn nuôi trong mình niềm mong muốn đến cháy bỏng làm sao cho thế hệ các bạn trẻ Việt Nam hôm nay sẽ không đi theo “vết xe đỗ” như mình từng phạm phải. Chia sẻ niềm khao khát chính đáng này, một thời gian sau Nguyễn Trung Tú đã tập hợp những người bạn cùng chí hướng để chung tay, góp sức vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển con người mang tên: Tôi Khác Biệt.

Đến tất cả tâm huyết dành cho “Tôi Khác Biệt”
Hơn ai hết, diễn giả Nguyễn Trung Tú hiểu rằng chính những khả năng tiềm ẩn bên trong các bạn trẻ chứ không một yếu tố nào khác sẽ làm nên sức mạnh phi thường của các bạn. Nhưng chính “Tôi Khác Biệt” là “người” giúp các bạn khai phá được khả năng tiềm ẩn đó. Bởi chương trình học được các tác giả có kinh nghiệm học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài biên soạn; cùng với những tài liệu chất lượng quốc tế và cập nhật thường xuyên; và chương trình đã được thiết kế sao cho phù hợp nhất với đặc điểm tâm lý người Việt. Thêm vào đó, những diễn giả đứng lớp là những người thật, việc thật, là những dẫn chứng “sống” sinh động nhất, chân thật nhất về những trải nghiệm họ đã kinh qua trong quá trình trưởng thành để chia sẻ lại cho các bạn trẻ. Điều đặc biệt nữa là, cùng với chương trình học hợp lý này, CLB Tôi Khác Biệt sẽ trở thành ngôi nhà chung cho tất cả các học viên sau khóa học – nơi sẽ giữ mãi trong các bạn ngọn lửa niềm tin để có sức mạnh lớn lao hoạch định cho cuộc đời mình.

Tất cả những điều này mang giá trị nhân văn rất lớn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển con người. Nhận thức và khẳng định tiềm năng cá nhân không những mang lại sự tự tin cho mỗi người mà còn là sự đánh dấu vượt bậc về nhận thức phát triển chung của xã hội. :KSV@06::KSV@06:

Một điều đáng mừng nữa là cuốn sách “Tôi Khác Biệt: Bí Quyết Học giỏi -Làm hay-Sống tốt” do chính diễn giả Nguyễn Trung Tú và người cộng sự Trương Liêm đã chính thức đưa vào xuất bản, với một phần nội dung từ cuốn “Làm Thế Nào Để Học Giỏi: Bí Quyết Thành Đạt Trong Học Hành Và Thi Cử” của Trương Liêm được xuất bản vào tháng 12/2005. Cuốn sách ra đời như một minh chứng mạnh mẽ về một chương trình kỹ năng sống được người Việt viết cho người Việt đã được đón nhận một cách nhiệt tình.

Nhận thức và khai phá khả năng tiềm ẩn trong mỗi chúng ta là một việc làm hết sức khó khăn mà không phải ai cũng có cơ hội làm được. Hãy để Tôi Khác Biệt giúp bạn rút ngắn thời gian không hiệu quả, tập trung vào thực hiện những ước mơ, những niềm đam mê cháy bỏng của một thời tuổi trẻ đầy hoài bảo.

BOX:
Thông tin về khóa học, bạn đọc có thể liên hệ:
Công ty Cổ phần Thương mại Đức Tú
Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Tôi Khác Biệt
Tòa nhà DTU số 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10-TPHCM.
ĐT: 08.3507.1170 hoặc 0938.222.036 (Ms Ơn).
Website: www.toikhacbiet.vn
 
Top