khám phá hoàn toàn miền tây trong vòng 3 ngày 2 đêm

thơ phạm

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2015
Bài viết
1
NGÀY 01 : SÀI GÒN - CẦN THƠ 170Km

Sáng: 7h45: Xe cùng hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu đi Tiền Giang.

Đến Thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang), mọi người thăm quan:

- Chùa Vĩnh Tràng: Ngôi chùa phật giáo lớn nhất tỉnh Tiền Giang, chùa mang dáng vẻ kiến trúc châu Á và châu u.

Du lịch Miền Tây - Tham quan Chùa Vĩnh Tràng

Tiếp theo, Quý khách lên tàu du lịch theo dòng sông Tiền tới thăm quan:

- Cồn Qui: Quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên mênh mông sóng nước sông Tiền. thưởng thức văn hóa ẩm thực ở nhà hàng địa phương.

- Khu du lịch An Khánh: Quý khách xuống chèo đò, men theo các con rạch nhỏ để ngắm những hàng dừa nước, biết tới các loài cây như: cây Bần, Ô rô, máy dầm… Tại đây mọi người di chuyển dưới bóng cây của vườn cây ăn trái để đến với nhà vườn hái trái cây miền tây và giao lưu Đờn ca tài tử.

Trưa: Tiếp tục hành trình, du khách thăm quan:

- Cơ sở bán kẹo dừa: Kẹo dừa Bến Tre vừa là một đặc sản nổi tiếng, vừa là một nghề thủ công mang đậm văn hóa xứ sở. Quý khách sẽ được xem quy trình làm kẹo dừa để tạo ra những túi kẹo thơm ngon và thưởng thức chúng.

Chiều: Đoàn khởi hành về Cần Thơ. Đến thành phố Cần Thơ, đoàn nhận phòng khách sạn. ăn cơm tối ở nhà hàng địa phương (chi phí tự túc).


FecXL9yD-BbZYXFsyNbQtD0Y-GdixfhiUOj_ZaqC-V6FAXl1YOT05Dv-rQpJ_FYW9iBpOEsVPnflaqTW8mLHcu1_ir1lUhuJZc6BSCc0vAcqM62-mQgwDbseIMYz_FhjH3F40psa


NGÀY 02: CẦN THƠ - CH U ĐỐC

Sáng: 6h30: Quý khách ăn sáng ở khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến bến tàu, lên tàu bắt đầu đi thăm quan:

- Chợ Nổi Cái Răng: Một trong các chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của dân Nam Bộ.

- Vườn trái cây Ba Cống: mọi người tự do dạo qua cầu khỉ, thăm các loại cây trái: mận, xoài, bưởi…và tận hưởng không khí mát mẻ ở vườn trái cây.

- Lò hủ tiếu: Đến đây mọi người sẽ xem các công đoạn chế ra sợi hủ tiếu và thưởng thức các món ăn sản xuất từ hủ tiếu (chi phí tự túc).

Du lịch Miền Tây - tới chợ nổi Cái Răng Cần Thơ

Trưa: Quý khách xuống tàu, về trung tâm TP.Cần Thơ dùng bữa trưa (chi phí tự túc).

Sau đó, xe đưa quý khách khởi hành đi Châu Đốc. Trên đường đi, đoàn sẽ thăm quan:

NGÀY 03: CẦN THƠ - SÀI GÒN 170KM

Sáng: Quý khách ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn lên tàu thăm quan:

- Làng Bè: Nơi ươm và nuôi cá Basa xuất khẩu nổi tiếng ở toàn quốc.

- Làng người Chăm: tìm hiểu văn hóa – ẩm thực của người Chăm dòng Islam, một trong các dân tộc lớn tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

xem thêm: tour miền tây 2 ngày 1 đêm
 
Top