1. minhduongpro

  minhduongpro Thành viên mới

  Khám phá CV thực tập sinh bán hàng chuẩn và chất

  Sẽ dễ dàng khi viết CV cho thực tập sinh bán hàng hơn nhiều khi bạn biết lựa chọn những thông tin nào cần cho vào để tôn nên những giá trị bản thân có, đồng thời nhanh chóng gây thiện cảm với nhà tuyển dụng. Những nội dung sau đây sẽ giúp bạn sở hữu những kỹ năng tuyệt vời nhất trong việc hoàn thiện CV.

  Những lưu ý quan trọng khi viết CV thực tập sinh bán hàng
  Phần thông tin cá nhân
  Đây là phần quan trọng giúp cho nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn để mời phỏng vấn và thông báo kết quả. Do đó, hãy điền những thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ liên hệ (email, sđt…), nơi ở…

  Phần mục tiêu nghề nghiệp
  Nhà tuyển dụng “lão làng” sẽ có thể đọc vị xem bạn có tính cách như thế nào? Có nghiêm túc với công việc này không? Sự phù hợp của bạn với công việc bán hàng?… thông qua phần mục tiêu nghề nghiệp này. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ, thận trọng trước khi hoàn thành.

  Lời khuyên dành cho bạn:

  “Với riêng phần mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên mới ra trường, bạn đừng thể hiện những điều quá bay bổng xa rời thực tế. Có thể ở thời điểm kinh nghiệm trường đời còn hạn chế có thể khiến cho các tân cử nhân chưa hình dung rõ nhất về bức tranh xã hội, chính những ước mơ lập nghiệp màu hồng khiến cho bạn không đưa ra được mục tiêu bám sát với hiện thực. Bởi vậy mà bạn cần đọc những chia sẻ này để kịp thời nhìn nhận vấn đề.” – Theo những chuyên gia tại CV xin việc 365 của Timviec365.vn nhận định về mục tiêu nghề nghiệp.

  Phần kinh nghiệm làm việc trong CV thực tập sinh bán hàng
  Phần quan trọng nhất của 1 CV ứng tuyển bởi qua phần này nhà tuyển dụng ngành bán lẻ sẽ biết được năng lực thực sự của bạn đến đâu, có phù hợp với vị trí ứng tuyển không. Tại phần này, bạn cần liệt kê những công ty, vị trí công việc bạn đã từng làm, đi kèm với trách nhiệm chuyên môn và thành tích đạt được là gì? Mô tả ngắn gọn và súc tích.

  Phần học vấn
  Tại phần này, bạn chỉ cần điền đúng và đủ những thông tin về Trường, ngành (Năm bắt đầu – Năm kết thúc) Điểm GPA là được. Nếu bạn có những đề án, nghiên cứu khoa học (liên quan đến Marketing, Kinh doanh) thì hãy liệt kê ra nhé.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Khám phá thực Diễn đàn Date
Khóa học thực hành kế toán trên máy tính với phần mềm phổ biến nhất Bản tin sinh viên 15:42 ngày Thứ ba
Phần mềm quản lý thực phẩm Điện tử - Viễn thông 31/7/2020
Cách tính toán khoảng cách và diện tích khám phá trong NoxWalker Phổ thông 3/7/2020
Nhật thực - trải nghiệm tuyệt vời Tư Vấn & Chuyện Trò 2/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP