Khám phá Bali khi mua laptop Lenovo.

nguyenxuantoi9x

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
1
Mới đây Lenovo quang cao truyen hinh về chương trình khuyến mãi laptop hè là chuyến du lịch dài ngày tới hòn đảo thiên đường Bali và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Mua_laptop_Lenovo_vi_vu_kham_pha_Bali_1.png

Chương trình khuyến mãi từ ngày 25/4 đến ngày 5/6 - Khám phá Bali, đón hè kỳ thú của Lenovo sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội trúng chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Bali (Indonesia) với hòn đảo nơi đây được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới.
Bất kỳ sản phẩm laptop dòng Z, dòng U và dòng YOGA nào của Lenovo đều được áp dụng chương trình khuyến mãi này.


Mua_laptop_Lenovo_vi_vu_kham_pha_Bali_3.jpg

YOGA Series - quay phim hd
Đặc biệt mỗi ngày sẽ có một giải thưởng chuyến du lịch Bali trị giá 18 triệu đồng và có một giải chung cuộc một chuyến du lịch Bali cho 2 người trị giá 36 triệu đồng trong khoảng thời gian chạy chương trình khuyến mãi .

Mua_laptop_Lenovo_vi_vu_kham_pha_Bali_2.jpg

Sản phẩm YOGA Series này chứa đựng một loạt tính năng tự nhận biết thông minh cùng màn hình độ phân giải cao nhất cho hình ảnh trung thực trong một thiết kế mỏng và nhẹ, giúp nâng trải nghiệm điện toán đa chế độ của người dùng lên một tầm cao mới dòng laptop được thiết kế độc đáo với khả năng lật 360 độ.
Dòng sản phẩm này được thiết kế cho công năng chuyển đổi linh hoạt, cho phép người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện.
 
Top