Khai trương Trung tâm Anh ngữ AMA Hà Nội

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Được chuẩn bị công phu từ đầu năm 2012, AMA Hà Nội – trung tâm thứ 9 của hệ thống Anh ngữ AMA sẽ chính thức khai trương vào ngày 31 tháng 3 năm 2012, đưa chuẩn mực đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế đến với miền Bắc Việt Nam.Là chi nhánh có quy mô lớn thứ 2 trong hệ thống, với trụ sở khang trang, rộng rãi, tọa lạc tại vị trí thuận lợi – số 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, được thiết kế thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại, AMA Hà Nội tự tin mang đến môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất cho học viên Hà Thành.


Tham gia khóa học tại AMA Hà Nội, học viên sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích sau đây:

  • Dịch vụ đăng ký khóa học và thanh toán trực tuyến mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả không chỉ về mặt thời gian mà còn giúp học viên tiết kiệm tới 50% học phí.
  • Phòng máy tính trang bị đồng bộ máy tính thế hệ mới theo tiêu chuẩn TOEFL iBT, ICT
  • Hệ thống sổ liên lạc và xem kết quả học trực tuyến cho phụ huynh
  • Các phòng học rộng rãi, hiện đại theo tiêu chuẩn học viện Anh ngữ Quốc Tế AMA.
  • Thư viện trực tuyến với kho tài liệu tiếng Anh phong phú, đủ các đầu sách của nhà xuất bản nổi tiếng như Longman, Cambridge.
Phòng học rộng rãi, thoáng mát theo quy chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại AMA Hà Nội giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trẻ trung, 100% đến từ các nước bản xứ, chủ yếu là Anh, Mỹ, Úc, Canada,…và có chứng nhận TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults).

Sự ra đời của AMA Hà Nội mang đến cho học viên Thủ Đô có cơ hội trau dồi tiếng Anh trong môi trường tiếng Anh bản ngữ, hiện đại và thân thiện. Đặc biệt, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học độc quyền Active Learning với những ưu điểm vượt trội mà các khóa học thông thường không thể có như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87,IELTS 6.5. Active learning sẽ giúp học viên chủ động lấy bằng theo kế hoạch của mình.

Phòng Lab được trang bị rất nhiều máy tính hiện đại

Trong giai đoạn đầu hoạt động, được sự cho phép của hệ thống, AMA Hà Nội sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa và các chương trình khuyến học thiết thực cho học viên Thủ Đô, nổi bật nhất là hai sự kiện “Kid’s Fun day” và cuộc thi “Trái Đất Của Em”.

“Kid’s Fun Day”là ngày hội dành riêng cho các em thiếu nhi từ 4 – 16 tuổi được tổ chức đúng vào dịp khai trương 31/3 tại số 96 Lò Đúc. Với mô hình thế giới trò chơi dân gian thu nhỏ, “Kid’s Fun Day”không chỉ mang đến đến cho trẻ em một ngày vui đáng nhớ với nhiều quà tặng hấp dẫn mà còn giúp các em giải trí để học tập tốt hơn.

Phòng học được thiết kế sinh động dành cho thiếu nhi


“Trái Đất Của Em”là cuộc thi Vẽ tranh và viết bài bằng tiếng Anh với chủ đề môi trường dành cho các em học sinh ở độ tuổi thiếu nhi, thiếu niên. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy ý nghĩa, mang đến cho các em cơ hội thể hiện tài năng và ý tưởng của mình. Thông qua đó, góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em ngay từ khi còn nhỏ, đẩy mạnh phong trào bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất xanh – sạch – đẹp tại Thủ Đô.

Rất nhiều học bổng hấp dẫn và quà tặng bất ngờ đang chờ đón các em “Kid’s Fun Day”“Trái Đất Của Em”.

Đặc biệt, tặng ngay học bổng 2 triệu đồng cho tất cả các em tham gia các hoạt động trong ngày khai trương 31/3/2012
Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ:
Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA Hà Nội, số96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.9722122 – Website: www.ama.edu.vn -Email: info@ama.edu.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top