Khái niệm máy bơm ly tâm

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm nước ly tâm là mẫu máy bơm công nghiệp hiện đại . một vài model Máy bơm nước ly tâm phong phú, bằng máy bơm nước ly tâm có nhiều ứng dụng.

Xem thêm: bơm chìm nước thải evergush

Máy bơm nước ly tâm hoạt động theo nguyên lý ly tâm chất lỏng Do đó đc goi là Máy bơm nước ly tâm.

Máy bơm nước ly tâm là gì?

đó chính là loại máy bơm công nghiệp được biết tới với ứng dụng chủ đạo dùng bơm nước Tuy vậy nhưng ngoài ứng dụng đấy ra Máy bơm nước ly tâm còn được sử dụng với các ứng dụng bơm hóa chất, bơm bùn, bơm nước thải cực kỳ hiệu quả .

Máy bơm ly tâm thường là sự lựa chọn tốt nhất cho chất lỏng có độ nhớt thấp (mỏng) và tốc độ loại chảy cao. Chúng cũng đc dùng trong nhiều ứng dụng nhà ở , thương mại, công nghiệp và đô thị. Bơm ly tâm đa tầng cánh có nhiều hơn một cánh quạt, và được dùng cho một vài ứng dụng đòi hỏi áp suất hoặc đầu nhiều hơn.

một vài model Máy bơm nước ly tâm hết sức phong phú Chính vì vậy ứng dụng của Máy bơm nước ly tâm cũng phong phú. có thể sử dụng máy bơm nước ly tâm cho nhiều lĩnh vưc khác nhau, nhiều ứng dụng khác nhau và một vài lĩnh vực công nghiệp khác nhau

Phạm vi hoạt động của Máy bơm nước ly tâm như sau

  • Tốc độ loại chảy dao động từ 5 tới 200.000 gpm
  • Tổng đầu (áp suất) dao động từ 10 đến 7,500 ft
  • Công suất từ 0,125 tới 5,000 mã lực
Bom%20chim%20Ebara%20DS.jpg

nguyên vật liệu chế tạo Máy bơm nước ly tâm đều là vật liệu cao cấp với khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao hiệu suất dùng cao, có nhiều model loại mã

cấu tạo Máy bơm nước ly tâm đơn giản gồm: bánh công tác, trục bơm, thân bơm, van bơm, phớt cơ khí và cổng hút cổng xả

Hoạt động của Máy bơm nước ly tâm như sau

  • thứ nhất , bơm dẫn chất lỏng vào hệ thống vào cổng hút của bơm và từ đó vào đầu vào của cánh quạt.
  • 1 số cánh quạt quay đi lại chất lỏng dọc theo vài cánh quạt quay, làm tăng năng lượng vận tốc của chất lỏng.
  • Chất lỏng sau đấy rời cánh quạt cánh quạt và sau đấy giao thông vào vách bơm hoặc vỏ máy khuếch tán, nơi mà vận tốc cao của chất lỏng đc chuyển thành áp suất cao thông qua giai đoạn khuếch tán.
  • Chất lỏng sau ấy đc dẫn vào cổng xả của máy bơm và từ đó ra ngoài vào hệ thống, hoặc vào giai đoạn kế tiếp trong tình huống bơm nhiều giai đoạn .
Bạn có thể xem thêm: bơm định lượng nikkiso NFH 200

Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm nước ly tâm hàng hiệu với giá tốt nhất bảo trì lâu năm nhất hân hạnh gọi điện ngay VIMEX 0989775196 để được giúp miễn phí toàn bộ thắc mắc nhé!

vui lòng phục vụ quý khách hàng!
 
Top