1. khonggiankidieu

  khonggiankidieu Thành viên mới

  Khai giảng khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

  Khái quát về ngành học thiết kế nội thất

  Trước đây, kiến trúc sư thường gánh vác cả kiến trúc lẫn nội thất nhưng hiện tại, hàng ngũ thiết kế nội thất đảm trách công việc này. Đây là nhịp nghề nghiệp cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất.

  Một trong những nguyên tố khiến nghề này trở thành “thời thượng” đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn con số. Không gian của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng mà họ tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng có và nó được tạo ra bởi sự sáng tạo tự do của nhà thiết kế nội thất.
  [​IMG]


  Chỉ nói vậy thôi cũng đã đủ khiến cho nhiều bạn trẻ đam mê công việc này rồi. Lương khởi điểm vị trí thiết kế nội thất nao núng từ 5-7 triệu đồng/tháng, nhiều bạn có khả năng, giỏi ngoại ngữ có thể nhận được mức lương tại các công ty nước ngoài từ 500-700 USD/tháng, riêng đối với cấp quản lý trong ngành thiết kế nội thất, lương có thể lên đến 2.500 USD/tháng.

  dù rằng nhập cảng vào Việt Nam đã khá lâu nhưng lĩnh vực thiết kế, trang hoàng nội thất mới chỉ thật sự được chú ý trong một đôi năm trở lại đây và thường bị lầm tưởng với nghề kiến trúc. Khác với kiến trúc sư, thiết kế trang trí nội thất là người chịu trách nhiệm chính trong việc tạo cho không gian nội thất thật trang trọng, hợp lý, đẹp mắt và giàu tính nghệ thuật; tạo cảm giác êm ấm và gần gụi bằng nhiều vật liệu nội ngoại thất độc đáo. Và làm thế nào để họ san sẻ và mô phỏng ý tưởng thiết kế của mình một cách rõ nét nhất? Với các phần mềm dựng phối cảnh 3D như Sketchup, 3Ds Max và thư viện dữ liệu hình ảnh các nguyên liệu, vật dụng nội thất… sẽ là công cụ tương trợ tối ưu cho công việc thiết kế nội thất.

  Khai học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tháng 11/2016

  Bạn là những sinh viên các trường đại học hoặc mới ra trường và đã đi làm tại các công ty, bạn có lòngyêu mến muốn học hỏi về ngành thiết kế nội thất nhưng lại bận rộn với việc học ,việc làm của mình ,không có thời kì để xây dựngđam mê, vì để học một khóa thiết kế nội thất tại các trường chính quy cũng phải mất ba năm, hoặc tại các cơ sở dạy nghề thì ít thất cũng phải 1 năm...thời kì học quá dài đòi hỏi các bạn phải tập kết hết thảy sức lực vào việc học, vì thế do thời kì không cho phép nên rất nhiều bạn trẻ đã bỏ qua đam mê của mình.
  [​IMG]


  Tại sao bạn cần khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn này ?

  Ngành Thiết Kế Nội Thất đanghiếm những nhân lực chuyên nghiệp và trở thành một trong những ngànhhot tại Việt Nam bây giờ giúp bạn có thu nhập từ 10-20 triệu/tháng hoặc phát triển sự nghiệp, công việc kinh doanh hiện tại…Nghề thiết kế nội thất là nghề tạo ra giá trị cuộc sống, nghề sáng tạo cái đẹp. Không dễ gì bạn có thể Học Thiết Kế Nội Thất nếu như bạn không có ham mê cộng thêm phương pháp học đúng cách. Học thực hành là phương pháp tốt nhất để bạn trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. ARCLINE giúp bạn đạt được điều đó.

  Ai có thể học tốt khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM này ?

  • Các bạn trẻ đã hoàn thành THPT yêu thích ngành thiết kế nội thất và đang tìm đường đi cho ngày mai

  • Sinh viên hiện đang học tại các trường đại học , cao đẳng , trung cấp đào tạo chuyên ngành nhưng vẫn còn chưa nắm vững tri thức ở trường.

  • Các bạn sinh viên trái ngành nhưng lại thích ngành thiết kế nội thất….
  [​IMG]


  Thông tin tuyển sinh :

  Trung tâm Arcline xin trân trọng thông báo đến các bạn học viên, khóa học "Thiết Kế Nội thát Chuyên nghiệp" khai giảng khóa tháng 11/2016

  - Thời gian học:

  •Lớp cố định: , Tối: 18h - 21h30 (2-4-6) (3-5-7)

  •Lớp tự do: Học viên có thể đến trung tâm Bất kì lúc nào từ Sáng: 09h30 - 12h00, Chiều: 14h30 - 17h00 (trừ CN)

  Chỉ có tại ArcLine Graphic:
  - Học phí khóa học giảm 20%, tức là từ 7.0 triệu giảm còn 5.5 triệu/ học viên. (Chỉ ưu tiên 20 học viên trước hết ghi danh trước ngày 25/11)

  •Các khóa học liên tục khai giảng hàng tuần.

  •Hoàn tiền ngay 100% nếu Học viên không hài lòng về sự giảng dạy của các giảng viên trong khóa học hoặc dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học với những lý do chính đáng.

  •Do nhu cầu thiếu nguồn nhân công trong khối lượng công việc dày đặc của Công ty. Trong mỗi khóa học, học viên có điểm số Cao nhất sẽ được trực tiếp Phỏng vấn và thỏa thuận cộng tác làm việc tại Công ty.

  •Tặng Bộ thư viện trị giá 5.000.000 VNĐ (Omuumo, Shanghai Interior Design, The Best interior Design, Evermotion.. . .

  •Toàn bộ 100% giảng viên đều Tốt nghiệp HỆ CHÍNH QUI trường ĐH Kiến Trúc TPHCM Chuyên ngành Kiến trúc, Nội Thất, Qui Hoạch.

  •Có chế độ nhà trọ và nơi ở dành cho các Học viên ở Tỉnh lên học Cấp tốc tại Công ty.

  •Cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học.

  ------------------------------------

  Ghi danh tại: 21 LƯU NHÂN CHÚ, F 5, Q TÂN BÌNH (CHỢ PHẠM VĂN HAI)

  Cơ sở 1: 21 LƯU NHÂN CHÚ, F 5, Q TÂN BÌNH

  Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

  Cơ sở 3: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện rạp hát Hòa Bình)

  Hotline: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Khai giảng khóa Diễn đàn Date
Khai giảng khóa học giao tiếp ứng xử Kỹ năng mềm 23/9/2019
Khai giảng khóa học hát Karaoke Kỹ năng mềm 17/9/2019
Khai giảng khóa học luyện thanh Tư Vấn & Chuyện Trò 2/8/2019
Khai giảng khóa học Giao tiếp - thuyết trình Kỹ năng mềm 23/7/2019
VietMoz Academy xin thông báo lịch khai giảng các khóa học sẽ diễn ra trong tháng 03/2019 Thủ thuật Internet 13/3/2019
KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA DÀI HẠN K41A - Khai giảng 19/03/2018 Kiến thức Design 12/3/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP