Khai giảng khóa học Montitute Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh

single1191994

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
TP. Hồ Chí Minh ngày 27/02/2016 tại trường Nhà Của Bé đã diễn ra buổi Khai giảng khóa học Montitute (Hoa Kỳ) dành cho các học viên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.Đại diện Oreka Montessori đang chia sẻ về nội dung của từng cuốn sách.

Sau khoảng thời gian nói chuyện và phỏng vấn từng học viên đăng ký, các giáo viên Montitute đã chọn lọc để chốt danh sách cuối cùng. Các học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng tất cả mọi người cùng có một niềm đam mê chung đó là muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục Montessori để có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình một cách tốt nhất.Học viên đang tìm hiểu giáo trình Montitute

Tại buổi khai giảng, dưới sự hướng dẫn của cô Bùi Yến đại diện Oreka Montessori các học viên đã được giới thiệu chi tiết về lịch trình học tập và nội dung cụ thể từng module.

Ngoài ra, cô Marie Trần đại diện Casa dei bambini đã thông báo nội quy cho các học viên khi tham gia khóa học cần tuân thủ những nguyên tắc như thế nào để không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc của các bạn nhỏ tại Casa dei bambini cũng như trong quá trình học tập và làm việc cùng nhau.

Với những kinh nghiệm có được sau khi hoàn thành khóa học và có chứng chỉ Montitute quốc tế, cô Bùi Yến – đại diện Oreka Montessori đã chia sẻ rất chi tiết về phương pháp học cũng như kiến thức áp dụng thực tiễn cần có để đạt được kết quả học tập như mong muốn. Sau phần trao đổi, các học viên dần dần đã hiểu được quá trình học sẽ diễn ra như thế nào, từng bước phải làm gì để có thể hiểu và thấm nhuần kiến thức Montessori một cách nhanh và hiệu quả nhất.


Các học viên đang chia sẻ kiến thức cùng nhau

Với mong muốn đào tạo được những giáo viên Montessori chất lượng, Oreka Montessori hy vọng sau khóa học, các học viên sẽ vững tin hơn trong việc dạy và áp dụng Montessori tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về khóa học Montitute, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/Montitute-Vietnam-Montessori-Course

hoặc: www.giaocumontessori.com
 
Top