1. daotaochatcluongUCI

  daotaochatcluongUCI Tham gia ngay các khóa học Chuyên gia tại UCI

  Khai giảng khóa học Kaizen 5S Chuẩn quốc tế 2020

  Kaizen 5S – Phương pháp cho các doanh nghiệp
  Kaizen là một triết lý quản lý được rất nhiều doanh nghiệp Nhật sử dụng thành công, điển hình nhất là Toyota, mà trong đó 5S là một phương pháp tương đối đơn giản và dễ thực hiện. 5S (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng) giúp cho doanh nghiệp loại bỏ đi những lãng phí như sản xuất dư thừa, thời gian chờ, vận chuyển,..bên cạnh đó, 5S còn tạo nên một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, chuyên nghiệp giúp nâng tầm các doanh nghiệp lên đẳng cấp thế giới.

  Đơn giản, dễ thực hiện, tuy nhiên, để áp dụng hiệu quả phương pháp này đòi hỏi sự cam kết, nỗ lực và đoàn kết từ mọi cấp của doanh nghiệp từ lãnh đạo cho đến nhân viên. Chính vì vậy, việc đào tạo Kaizen 5S cho các cán bộ công nhân viên để từng cá nhân hiểu rõ lợi ích cũng như cách thức áp dụng là vô cùng cần thiết.

  Để được cung cấp và bổ sung kiến thức Kaizen 5S, khóa học Kaizen 5S Yellow Belt được UCI tổ chức khai giảng vào ngày 24/3. Khóa học sẽ được GS.TS Nguyễn Hiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đào tạo Kaizen 5S cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  -------: LIÊN HỆ:------
  ⛳️ Cơ sở 1 (Tư vấn + Đăng ký khóa học): 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  ⛳️Cơ sở 2: Số 68/29B đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  ☎ Hotline: 028.6276.5771
  0919.036.365 - 0909.037.365
  uci .vn
  info@uci.vn
  [​IMG]


   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP