Khai giảng các khoa học bollywood tại saigonbellydance.

SaigonBellydance2

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2012
Bài viết
0
Bollywood Dance là một biến thể hiện đại của Indian Dance, là sự pha trộn của rất nhiều kiểu nhảy: Belly Dance, Kathak, nhảy dân gian Ấn, Jazz và Western Erotic Dance . Hiện đang dần dần phổ biến ở Việt Nam và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Bollywood là sự kết hợp linh hoạt luân phiên và đồng thời một cách mạnh mẽ nhịp nhàng của các động tác tay,chân, cổ và vai. Khi nhảy Bollywood bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, khỏe khắn hơn mang lại cho bạn nhiều hứng khởi, năng lượng và giải tỏa streess của bản thân.

Hiện nay, SaigonBellydance đang mở các lớp Bollywood dưới sự giảng dạy của thầy Pattnaik – giáo viên giỏi từ Ấn Độ (có thể xem thông tin của thầy tại www.debnrutyam.com) và đội ngũ trợ giảng người Việt Nam. Đội ngũ giảng viên hướng dẫn tận tình thân thiện, phòng tập riêng biệt sạch sẽ rộng rãi thoáng mái, lịch học linh động giúp cho học viên có thời gian sắp xếp và lựa chọn.Các bạn có thể tham khảo thêm về môn học tại đây:
http://www.youtube.com/watch?v=2wdw64aHYXA
http://www.youtube.com/watch?v=db2Eg63CtWk

Hoặc trang youtube của SaigonBellydance:
http://www.youtube.com/user/thesaigonbellydance?ob=0&feature=results_main

Đăng ký học ngay để nhân được nhiều ưu đãi từ SaiGonBellyDance.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:
Địa Chỉ: 96 Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3 (đi từ Điện Biên Phủ hoặc từ Nguyễn Đình Chiểu đúng chiều rẻ phải vào khu Vườn Chuối – cư xá Đô Thành)
Email: SaiGonBellyDance2@yahoo.com
Website: muabung.vn – SaigonBellydance.com
Nick yahoo: SaigonBellydance2 Điện Thoại: 38.328.494-0902.387.188 – gặp Ms.Thảo


:KSV@03::KSV@12:
 
Top