Khách sạn Palace rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách

kieudiamond

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2016
Bài viết
0
Khách sạn Palace được xếp và danh sách 10 khách sạn Đà Lạt giá rẻ trong năm 2017. Tuy còn hơn 1 tháng nữa mới hết năm 2017 nhưng có lẽ, kết quả này đã đúng đến 90% và khó có sự thay đổi trong thời gian ngắn như vậy.


Palace là một trong những khách sạn đi đầu trong việc chú trọng tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Đến với khách sạn, bạn sẽ cảm nhận được không khí thật sự thoải mái, dễ chịu, ấm cúng trong những ngày nghỉ ngơi, gần gũi như khi ở nhà.
dalat-palace-luxury-hotel-002.jpg

Khách sạn Palace với vị trí thuận lợi, thật sự là một địa điểm thuận lợi để quý khách có thể tham quan các điểm du lịch, trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng ….


Khách sạn được xây dựng trên tổng diện tích hơn 4ha với 40 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao cao cấp và trang nhã. Không gian phòng thoáng mát quanh năm. Ngoài ra, các tiện nghi trong phòng cũng được đầu tư mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách.


Hiện nay, khách sạn chúng tôi đang cố gắng xây dựng thêm khu vực mới để đáp ứng được lượng phòng dành cho du khách trong thời gian cao điểm.

Khách sạn Palace rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.
Website:dulichso.com
Tel: +84 (4) 3923 0898
 
Top