Khách sạn ở Việt Nam đang có xu hướng thế nào

imapgc2

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Với những năm gần đây tuy kinh tế vẫn chưa hết thời kì khủng hoảng nhưng các nhà đầu tư về BĐS khách sạn ở Việt Nam vẫn tăng mạnh.
Có thể thấy theo thống kê từ năm 2007-2010 thì xu hướng đầu tư khách sạn có xu hướng giảm nhưng từ năm 2011 đến nay lượng đầu tư về lĩnh vực bất động sản khách sạn giá rẻ lại có xu hướng tăng.

Lý do mà BĐS khách sạn ở Việt Nam lại được đầu tư mạnh là do mức giá trung bình chung về BĐS ở Việt Nam là thấp hơn so với các nước khác trong khi những nhà kinh doanh BĐS lại làm ăn khá tốt. DO đó nhiều nhà đầu tư đã chú trọng thì trường BĐS ở Việt Nam để và hi vong thu lại nguồn lợi nhuận lớn.

Một điểm nổi bật trong nghành BĐS khách sạn ở Việt Nam là về mức doanh số, khách du lịch và các khách thuê phòng tăng mạnh. Số liệu được thống kê ở TP Đà Nẵng thành phố du lịch biển đã cho thấy những năm gần đây doanh thu của các công ty đầu tư khách sạn tăng mạnh.

Cũng theo số lượng thống kê của các chuyên gia thì tỉ lệ lấp đầy của các khách sạn ở Việt Nam ngày càng tăng và cao hơn các nước trong khu vực. Minh chứng rõ nhất cho điều này là nếu những ngày cuối tuấn đặc biệt là ngày lễ thì bạn sẽ khó tìm được một khách sạn vừa ý nếu như đi thuê phòng khách sạn muộn hoặc không đặt phòng khách sạn trước.

Với tình hình khả quan của nghành BĐS khách sạn thì hi vọng tương lai Việt Nam trở thành những nước thu hút khách du lịch từ khách sạn và sẽ mang về lợi nhuận cao giúp đất nước tăng trưởng và phát triển từ nghành khách sạn.
 
Top