KHẮC PHỤC LỖI TEAMVIEWER NOT RUNNING ON A PARTNER COMPUTER

FJNTECH

Thành viên mới
Tham gia
23/4/2021
Bài viết
1
TeamViewer là một phần mềm thông dụng với những người sử dụng công nghệ lâu năm, dùng để kết nối giữa hai hay nhiều máy tính giúp bạn có thể điều khiển những máy tính khác từ xa một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm có chức năng chia sẻ màn hình và tập tin thông qua mạng Internet vô cùng tiện lợi.
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng rất nhiều người đã gặp phải lỗi “Teamviewer not running on partner computer”. Để nắm rõ được nguyên nhân vì sao lỗi này lại xuất hiện và cách khắc phục nó bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Nguyên nhân gây ra Lỗi TeamViewer Not Running On Partner Computer teamviewer :
Phần lớn khi xuất hiện lỗi này trên máy tính là do phiên bản Teamviewer đã hết hạn sử dụng miễn phí. Đối với TeamViewer, họ chỉ cho 1 khoảng thời gian nhất định hoặc là 1 tháng, 3 tháng hoặc là 12 tháng để trải nghiệm. Vì vậy chúng ta cần lưu ý về vấn đề hạn sử dụng bản quyền ứng dụng.
Lý do thứ hai khiến máy tính bạn gặp vấn đề này là lỗi giới hạn thời gian của Teamviewer, nghĩa là chỉ sử dụng được 5 phút làm ngắt kết nối giữa chừng.
Cách khắc phục lỗi TeamViewer not running on partner computer :
2.1. Lỗi về bản quyền thương mại
Nếu như bạn gặp lỗi do vấn đề bản quyền thương mại miễn phí hết hạn, thì cách tốt nhất là bạn nên gỡ bỏ phần mềm teamviewer hiện tại và cài đặt một bản Crack hoàn toàn mới để đảm bảo phần mềm sẽ hoạt động ổn định từ đầu
Các bước để gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Teamviewer như sau ( đối với Windows 10)
Bước 1 : Bạn vào phần cài đặt của laptop và chọn App


Bước 2: Tiếp theo chọn Default Apps

Bước 3 : Gõ tên phần mềm TeamViewer để vào thanh tìm kiếm

Bước 4 : Sau đó bấm chuột phải vào và chọn Uninstall nhé. Thế là bạn đó hoàn tất quá trình gỡ bỏ

2.2 Lỗi TeamViewer chỉ sử dụng được 5 phút
Các bước để khắc phục lỗi TeamViewer giới hạn trong 5 phút như sau:
Bước 1 : Mở hộp Run trên Desktop
Bước 2 : Sau đó bạn nhập services.msc

Bước 3 : Tiếp theo tìm TeamViewer và bấm vào nó >> bấm Restart
Bước 4 : Vậy là xong cuối cùng mở TeamViewer và khởi động lại.

Vừa rồi, FJN đã hướng dẫn hai cách để khắc phục lỗi TeamViewer not running on partner computer hoặc teamviewer 14 full crack. Nếu trường hợp mà lỗi TeamViewer chỉ sử dụng được 5 phút không fix được theo cách ở trên thì bạn có thể tham khảo bài viết của Công nghệ FJN để nắm bắt rõ hơn nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thành công và cảm thấy hữu ích.
 
Top