Khắc phục lỗi màn hình iphone 7 plus bị sọc

phuongwindy

Banned
Tham gia
9/9/2018
Bài viết
0
iPhone 7 plus sọc màn hình là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất bắt buộc người dùng phải thay toàn bộ màn hình cảm ứng nếu không được xử lí kịp thời. Tuy nhiên, với hầu hết người dùng smartphone hiện nay, tình trạng này có thể đã quá quen thuộc và đã không ít lần mang đến sự khó chịu và bực bội. Vậy nguyên nhân tại sao trên màn hình iphone 7 plus lại xuất hiện những đường sọc ngang dọc đáng ghét? Thay màn hình iphone 7 plus là cách tốt nhất để khắc phục ?

ip%2B7%2Bplus.jpg

Nguyên nhân màn hình iphone 7 plus bị sọc

Nguyên nhân khách quan xuất phát từ những sai lệch ngoài ý muốn của nhà sản xuất trong quá trình lắp ráp các linh kiện và vận chuyển sản phẩm trên quãng đường khá dài.
Bạn đã từng thay nguyên bộ màn hình cho chiếc dế yêu của mình ở một trung tâm hoặc cơ cở nào đó. Tuy nhiên, kỹ thuật viên đã thực hiện sai thao tác hoặc sử dụng loại màn hình kém chất lượng nên các vết sọc nhanh chóng xuất hiện.
Các ứng dụng bạn đã tải về và sử dụng trên thiết bị có nguồn gốc không rõ ràng gây xung đột phần mềm trên iphone 7 plus
Một điều không ngờ tới chính là các phụ kiện hỗ trợ như sạc dự phòng, sạc nhanh hoặc bộ dây sạc chính cũng là yếu tố làm ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của thiết bị.
Lỗi va đập vô tình làm điện thoại bị rớt

Khắc phục lỗi màn hình iphone 7 plus bị sọc:

Đối với những trường hợp Iphone 7 plus bị sọc màn hình do phần mềm gây ra, bạn có thể khắc phục bằng những cách dưới đây đó nhé :
– Gỡ bỏ các ứng dụng tốn dung lượng và không thực sự cần thiết, gỡ bỏ những ứng dụng mới cài trên máy bởi có thể đây là những phần mềm gây xung đột trong máy của bạn .
– Khởi động lại máy cũng là một cách có thể sẽ khắc phục được tình trạng sọc màn hình .
– Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy cho iphone 7 plus.
– Bạn chú ý những phụ kiện đi kèm : bộ sạc, tai nghe phải là chính hãng – có thể sẽ khắc phục lỗi sọc màn hình .
Đối với trường hợp iphone 7 plus bị sọc màn hình do phần cứng thì bạn cần nhanh chóng đem máy đến những cơ sở sửa chữa uy tín để thay màn hình iphone 7 plus cho máy.
Thị trường hiện nay rất đa dạng, nhu cầu sử dụng điện thoại smartphone tăng thì các cửa hàng sửa chữa cũng tăng. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng và có đội ngũ lành nghề. Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi quyết định.
 
Top