Khắc phục lỗi kết nối bluetooth trên iphone 6

thietbi

Thành viên mới
Tham gia
28/9/2018
Bài viết
0
Lỗi Bluetooth là một trong những lỗi phổ biến xảy ra trên iPhone 6. Nếu bạn không thể ghép đôi điện thoại iPhone với một thiết bị Bluetooth hoặc nếu các thiết bị không thể kết nối với nhau, một số cách sau có thể giúp bạn khắc phục:
  • Vào Settings, tắt Bluetooth đi sau đó tiến hành bật lại Bluetooth.
  • Vào Settings => Bluetooth, sau đó tìm thiết bị Bluetooth mà bạn gặp kết nối sự cố rồi click chọn biểu tượng "i", sau đó nhấn chọn Forget this device và xác nhận hành động. Cuối cùng tìm tên thiết bị vừa rồi và thử kết nối lại.
  • Nhấn và giữ đồng thời nút Sleep/Wake (nút bật/tắt), sau đó trượt thanh trượt trên màn hình để tắt thiết bị iPhone của bạn. Tiếp theo nhấn và giữ lại nút Sleep/wake một lần nữa để mở iPhone.
iphone-6-16gb.jpg
  • Trên thiết bị iPhone của bạn điều hướng đến Settings => General => Reset rồi nhấn chọn Reset network settings.
  • Nếu đã áp dụng tất cả các giải pháp trên mà vẫn không khắc phục được lỗi, bạn có thể áp dụng giải pháp xóa tất cả nội dung và cài đặt đi. Lưu ý rằng với cách này tất cả mọi thứ trên iPhone của bạn sẽ bị xóa sạch, do đó việc sao lưu là rất quan trọng.
Hy vọng những cách xử lý trên sẽ hữu ích đến bạn và giúp iphone 6 hoạt động lại bình thường. Tham khảo thêm những thue thuật sửa chữa điện thoại hay tại: https://thaymanhinhdttphcm.hatenablog.com/. Chúc bạn thành công.
 
Top