Khắc phục hiện trạng 3 chiếc răng cửa bị mất liên tiếp

binhan2015

Banned
Tham gia
28/11/2015
Bài viết
0
Khắc phục hiện trạng 3 chiếc răng cửa bị mất liên tiếp

Chào bác sĩ nha khoa ngày nay em bị mất 3 chiếc răng cửa liên tiếp nhau do tai nạn. Với tình trạng 3 răng cửa của em bị mất hoàn toàn thì hiện tại nha khoa có giải pháp trong rang cua nào có thể sử dụng cho trường hợp răng bị mất của tôi hay không. Mong bác sĩ trả lời cụ thẻ giúp tôi xin Cảm ơn.


Lần Trước hết chúng em Xin cảm ơn bạn đã tin dùng gửi thắc mắc cho chúng tôi theo việc bị mất 3 răng cửa cùng khi thì phải làm sao chúng tôi xin được trả lời ví dụ như là sau.

Việc bị mất 3 chiếc răng cùng khi cùng vị trí được biết là trường họp bị mất răng số lượng nhiều cho nên biện pháp trồng 3 răng giả tại vị trí bị mất cần được câ nhắc kĩ lưỡng để có chiếc răng giả bền đẹp có tính thẩm mỹ cao.

Để tiện cho bạn quyết định chọn lọc xin đưa ra các nhận định cụ thể xét theo những hướng phục hồi có thể áp dụng.

Trước hết là làm cầu răng, để phục hồi được theo kỹ thuật này bạn sẽ phải mài ít nhất là 2 – 3 răng thật khỏe mạnh khác. Và cầu răng sẽ cần biết gồm hơi phổ biến răng, ít nhất là 5 – 6 răng. lúc đó mức giá làm cầu răng cũng tương đối lớn.

>>>>Cùng tham khảo thêm thông tin Tổng hợp xét theo cách thực hành trồng răng giả thì nên chọn địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng implant ở đâu tốt để đảm bảo đảm cũng như an tâm thực hành lúc thực hiện.

Cách thứ 2 là làm răng tháo lắp. biện pháp phục hình này có nhược điểm lớn nhất là kém bền vững. nếu bạn mong muốn biện pháp phục hồi tốt nhất thì có thể bỏ qua phương án này.


giải pháp phục hình hiệu quả nhất để phục hình lại 3 răng gãy là cấy ghép răng Implant. phương pháp này có thể khôi phục lại các chiếc răng bền chắc nhất do có cả thân răng và chân răng. ngoài ra đơn giá của trụ Implant khá cao nên nếu như trồng 3 răng Implant thì tầm nhiêu tiền sẽ không hề nhỏ. giả dụ bạn có đủ khả năng về kinh tế thì có thể trồng cả 3 răng Implatn là hiệu quả nhất.

ngoài ra, ví như bạn muốn hạn chế chi phí hơn thì có thể phối hợp cấy Implant với làm cầu răng. Phương án này tuy không tốt bằng việc trồng 3 Implant các cũng vượt trội hơn hẳn những biện pháp trồng răng còn lại.

lúc đó, hướng điều trị cụ thể cho mọi người sẽ như sau: Bạn sẽ được nhổ chiếc răng chân răng còn sót lại. khi đó tiến hành đặt 2 trụ Implant ở hai răng mất ngoài cùng. 2 trụ Implant này sẽ làm điểm tựa cho cầu 3 răng sứ để hoàn tất phục hồi.

Trên đây là các giải pháp nha khoa có thể được áp dụng cho trường hợp mất 3 răng. Và để có thể kỹ thuật tốt cũng như tuyển lựa được biện pháp phù hợp với hiện trạng răng miệng của mình hiệu quả nhất nên đến địa chỉ nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.
 
Top